Chủ đề nóng

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"?

Ngọc Mi Thứ sáu, ngày 09/04/2021 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc giả gái đã giúp diễn viên Hải Triều gặt hái được nhiều thành công. Ít ai ngờ, nam diễn viên chuyên giả gái này lại "chán giả gái đẹp".
Bình luận 0

"Áo ngực là chén cơm của tôi!"

Diễn viên Hải Triều được biết đến là một trong những sao nam trong showbiz Việt thường xuyên đảm nhận những vai diễn giả gái vô cùng duyên dáng, hài hước. Sở hữu chiều cao và vóc dáng cân đối, nam diễn viên không ít lần mặc đồ gợi cảm "đốn tim" các đấng mày râu. Thậm chí, anh từng nhiều lần "dìm hàng" dàn mỹ nhân đình đám showbiz Việt khi giả gái tại các sự kiện. 

"Sự xuất hiện của tôi với tần số giả gái nhiều hơn cả khi tôi là con trai. Khi để hình ảnh con trai đi sự kiện, tham gia gameshow thì không ai để ý", diễn viên Hải Triều chia sẻ cởi mở với MC Ngô Như Quỳnh và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A về chủ đề "Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái" trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV tập 15. 

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"? - Ảnh 1.

Diễn viên Hải Triều thường xuyên đảm nhận những vai diễn giả gái vô cùng duyên dáng, hài hước.

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"? - Ảnh 2.

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"? - Ảnh 3.

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"? - Ảnh 4.

Hình ảnh nam diễn viên khi giả gái đi sự kiện, chụp ảnh đời thường xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Chia sẻ về việc giả gái, nam diễn viên sinh năm 1991 thừa nhận: "Áo ngực là chén cơm của tôi. Nhờ việc giả gái mà tôi có được ngày hôm nay". 

Diễn viên Hải Triều cũng không ngại chia sẻ về những điều cần ở một người con trai khi muốn giả gái. Theo nam diễn viên, điều đầu tiên cần có là sự “đa nhân cách”. Anh bảo: “Khi ở trong hình ảnh con trai, tôi sẽ bộc lộ bản thân theo một cách khác, nếu ở môi trường ngoài xã hội tính cách lại thay đổi để phù hợp với mọi người. Hay khi xung quanh toàn bạn bè, những người đồng trang lứa thì tôi sẽ có cách ứng xử tự do và cởi mở hơn, hoặc nếu ở một mình thì tính cách khác biệt hơn nữa”.

Diễn viên Hải Triều chạnh lòng khi thôi giả gái

Những tính cách được nam diễn viên sử dụng vào các vai giả gái được bản thân anh thu nhặt từ trong đời sống hằng ngày cũng như rút ra từ vốn sống của chính mình. Ngoài vấn đề nội tâm, Hải Triều cũng cho rằng việc trang điểm và phục trang là những yếu tố cần cho một vai giả gái thành công. Ghi dấu với những vai giả gái, nam diễn viên thừa nhận anh sợ khán giả quên gương mặt đàn ông của chính mình. 

Anh tâm sự rằng, bản thân có chút chạnh lòng khi thoát khỏi lớp trang điểm là khán giả ngay lập tức quên mất mình. 

Diễn viên Hải Triều sở hữu lợi gương mặt có nhiều nét nữ tính cùng vóc dáng cao và thon thả.

Điều đáng nói là diễn viên Hải Triều thường xuyên giả gái đẹp thành công nhưng chính anh lại thấy "chán" việc này. "Trong những diễn viên giả gái hay diễn viên nữ giả trai cũng vậy, mỗi người sẽ có một đặc điểm riêng, một nét riêng chứ không phải ai cũng như ai, giả gái là phải giả gái đẹp. 

Tôi cũng bật mí là ai cũng thấy tôi giả gái đẹp nhưng thực sự tôi giả gái đẹp tôi lại rất chán. Đương nhiên, có những sản phẩm hay quảng cáo cần phải đẹp là bình thường, còn trong sân khấu mà có những vở kịch mới, những vai nào khùng khùng điên điên, thậm chí không nhận ra mặt tôi nữa thì tôi càng mê. Tôi mê làm xấu dữ lắm!", nam diễn viên lý giải về việc "chán giả gái đẹp". 

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"? - Ảnh 6.

"Tôi mê làm xấu dữ lắm!", Hải Triều tâm sự.

Vì sao diễn viên Hải Triều "chán giả gái đẹp", muốn đóng vai giả gái "khùng"? - Ảnh 7.

Nam diễn viên thường xuyên giả gái đẹp thành công nhưng chính anh lại thấy "chán" việc này.

Clip: Diễn viên Hải Triều có dịp trải lòng về việc đảm nhận những vai giả gái trong chương trình "Chuyện cuối tuần".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem