Chủ đề nóng

Vì sao người dùng không còn sử dụng được ChatGPT?

Khải Phạm Thứ ba, ngày 21/02/2023 20:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ ChatGPT mà các sản phẩm của OpenAI cũng không thể truy cập được từ chiều nay 21/2.
Bình luận 0

Trong chiều ngày 21/2, hàng loạt người dùng khi truy cập vào trang web của ChatGPT đều nhận được thông báo "ChatGPT đang hoạt động hết công suất". Không chỉ với những người dùng miễn phí mà cả trả phí ở Việt Nam cũng không thể truy cập vào ChatGPT.

Tình trạng này đã từng diễn ra trong gia đoạn đầu khi ChatGPT được phát hàng, tuy nhiên lần này diễn ra trên diện rộng và chưa được khắc phục.

Vì sao người dùng không còn sử dụng được ChatGPT? - Ảnh 1.

ChatGPT không thể truy cập. Ảnh RT

Ngoài ChatGPT, một sản phẩm khác của OpenAI điển hình là Playground - công cụ tạo văn bản bằng AI sử dụng mô hình GPT-3, cũng không hoạt động cùng thời điểm trên.

Theo nhà phát hành - OpenAI xác nhận, hệ thống đang bị gián đoạn với toàn bộ các sản phẩm. Được biết, trên trang theo dõi tình trạng hoạt động của OpenAI, cả Playground, ChatGPT và API đều trong trạng thái màu đỏ không thể truy cập.

ChatGPT là sản phẩm sử dụng trí tuệ nhân tạo để trò chuyện trực tiếp với con người đang gây sốt trên toàn cầu. ChatGPT được phát hành vào tháng 11/2022 và là công cụ chatbot có lượng người dùng tăng nhanh nhất từ trước đến nay.

Việc ChatGPT không thể truy cập được khiến nhiều người dùng lo lắng liệu công cụ này có kết thúc vòng đời hay không. Tuy nhiên, nhiều khả năng hiện tượng này sẽ sớm được khắc phục trong bản update mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem