Chủ đề nóng

Video: Hai sát thủ cải trang bắn chết công chức Mexico ngay khi vừa rời nhà

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ sáu, ngày 29/11/2019 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai sát thủ Mexico cải trang thành y tá đứng chờ sẵn để khi công chức Mexico lái xe rời nhà, liền nổ súng liên hồi ở cự ly gần.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra khi Victor Manuel Armante, 60 tuổi, quan chức hội đồng thành phố Bacum, đang rời nhà lúc 7 giờ sáng cùng con trai Victor Manuel Jr, 28 tuổi.

Hai sát thủ cải trang thành y tá, mặc đồ trắng, chờ đợi chiếc xe đến gần để nổ súng ở cự ly gần từ phía tài xế.

Armante chết ngay trên xe còn con trai nhập viện với vết thương ở vùng mặt, theo truyền thông địa phương.

Trong video, sát thủ nã đạn nhiều lần vào chiếc xe đang lùi ra khỏi nhà. Không rõ Armante là người lái xe hay là người khác.

Sát thủ nổ súng ở cự ly gần.

Hai sát thủ sau đó lên xe hơi tẩu thoát. Công chức Mexico từng thoát chết trong một vụ ám sát hụt vào ngày 28.2.2019. Armante khi đó may mắn thoát ổ phục kích, chạy vào đồn cảnh sát trú ẩn.

Giới chức Mexico xác nhận đang điều tra cái chết của Armante. Cảnh sát hiện chưa bắt giữ bất cứ ai.

Khu vực bang Sonora giáp biên giới Mỹ là điểm nóng vận chuyển ma túy. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, có 761 vụ giết người xảy ra ở khu vực bang này, theo các số liệu chính thức. Con số này gấp đôi so với năm 2009, khi đó chỉ xảy ra 404 vụ.

Các nguồn tin cho biết khu vực này hiện là nơi giao tranh giữa băng đảng Jalisco New Generation, băng Sinaloa và một nhánh của băng Beltran-Leyva.

Video: Thấy sát thủ đến gần, vệ sĩ dùng thân che cho chủ, rút súng bắn như phim

Vệ sĩ được ca ngợi nhanh trí khi sát thủ trong bộ trang phục giao pizza tiến đến  gần mục tiêu, rút súng bắn bên ngoài...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem