Chủ đề nóng

Video: Manh mối về căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh được tìm thấy dưới hồ băng ở Mỹ

Lê Phương (Daily Star) Thứ hai, ngày 06/12/2021 11:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Scott C Waring tuyên bố âm thanh kỳ lạ bên dưới hồ nước ở Steamboat Springs, Colorado, xuất phát từ một căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh.
Bình luận 0

Âm thanh kỳ lạ dưới lòng hồ ở Colorado làm dấy lên suy đoán về một căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh. Nguồn: UFO Sightings Daily

Những âm thanh kỳ lạ được ghi lại dưới một hồ nước ở Colorado, Mỹ đã làm dấy lên suy đoán về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Được biết, các bản ghi âm được lấy từ Steamboat Springs và được ghi lại bởi một nhân viên của Công viên Động vật hoang dã Colorado vào ngày 4/12 vừa qua.

Người nhân viên này đã đăng chúng lên Twitter, sau đó chia sẻ lên trang UFO Sightings Daily. Nhiều người cho rằng những âm thanh này giống như trong bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao".

Phân tích âm thanh trên, Scott C. Waring cho biết: "Trong vài năm qua, hàng nghìn cư dân Colorado đã chứng kiến sự xuất hiện của UFO. Tôi rất có niềm tin về sự tồn tại của một căn cứ bí mật dưới lòng hồ".

Ông giải thích: "Các tín hiệu âm thanh chỉ ra rằng có một căn cứ của người ngoài hành tinh nằm sâu dưới hồ, họ giao tiếp với các UFO và âm thanh đã bị khuếch đại bởi lớp băng... Căn cứ của người ngoài hành tinh không nhỏ chút nào. Hầu hết chúng đều nằm dưới độ sâu 3-6km và có diện tích khoảng 5km vuông, thậm chí nó còn có cả hệ thống thời tiết riêng. Đây là bằng chứng 100% về căn cứ của người ngoài hành tinh bên dưới hồ ở Colorado".

Mặc dù vậy, các nhà khoa học dường như có một lời giải thích hợp lý hơn. Theo Đài Phát thanh Công cộng quốc gia (NPR), sự dịch chuyển của băng trong hồ nước đã gây ra tần số âm thanh cao và thấp. Các rung động di chuyển xuyên qua lớp băng, nhưng tần số cao di chuyển nhanh hơn tần số thấp, từ đó tạo nên âm thanh đặc biệt này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem