Chủ đề nóng

Video phim: Màn giải cứu ngoạn mục của dị nhân nhanh nhất

Yên Chi Thứ tư, ngày 03/08/2016 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quicksilver là dị nhân có tốc độ nhanh nhất trong thế giới X-men.
Bình luận 0

Trong thế giới của những dị nhân, Quicksilver (hay còn được mệnh danh là tia chớp bạc) là dị nhân có khả năng dịch chuyển cực nhanh. Piertro (tên thật của Quicksilver)  có thể chạy nhanh hơn vận tốc âm thanh (345m/s).

Nhờ khả năng siêu tốc này, Pietro có thể né được đạn súng máy, tháo đầu của mũi tên ra khi nó đã được bắn đi, tạo ra được một trận gió xoáy. Pietro chạy qua cả các đại dương, châu lục mà không cần dừng lại, chạy trên bề mặt của các tòa nhà một cách dễ dàng.

Quicksilver giải cứu mọi người ngay khi họ còn chưa kịp nhận ra

Sau này, tốc độ của Pietro được gia tăng lên đáng kể, có thể đạt đến Mach 4 (1361m/s), giới hạn của Pietro vẫn còn là điều bí ẩn. Anh có thể chạy vượt cả tia sét của Thor, chạy từ Tây Tạng đến Indonesia chỉ mất vài giây, chạy nửa vòng trái đất mất 92 giây. Tốc độ của Quicksilver càng ngày càng nhanh lên, không có sự lý giải nào cho sự tăng lên đó.

Chính nhờ khả năng siêu nhanh của mình, mỗi lần Quicksilver xuất hiện đều là một màn trình diễn khiến khán giả phấn khích. Lần đầu tiên Quicksilver lộ diện trên phim là trong X-Men: Days of Future Past, dị nhân này đã giải cứu Magneto bằng tốc độ của mình.

Tái xuất lần thứ 2 trong X-Men: Apocalypse, Quicksilver còn thể hiện khả năng của mình hoành tráng hơn khi cứu cả trường học của các dị nhân trước khi vụ nổ xảy ra. Đoạn phim này cũng là một trong những trích đoạn phim để lại ấn tượng nhất trong X-Men: Apocalypse.

Trích đoạn phim X-Men: Apocalypse.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem