Chủ đề nóng

Video phim: Siêu sao võ thuật bị đánh hộc máu miệng

Long Hy Thứ hai, ngày 01/08/2016 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là trận chiến khốc liệt của chàng Tô Khất Nhi để cứu vợ con trước kẻ thù hung hãn.
Bình luận 0

Trong bộ phim võ hiệp cổ trang Mãnh hổ Tô Khất Nhi/True Legend (2010) của đạo diễn Viên Hòa Bình, có cảnh giao đấu ác liệt giữa Tô Khất Nhi (Triệu Văn Trác) với nghĩa huynh Viên Liệt (An Chí Kiệt). Hai người vốn sống trong thù hận từ đời trước mà gây mâu thuẫn với cậu em.

Cảnh giao đấu giữa Triệu Văn Trác với An Chí Kiệt.

Lúc này Viên Liệt dồn Tô Khất Nhi vào đường cùng khi đe dọa mạng sống vợ con của người nghĩa đệ. Vợ con vốn là tình yêu lớn nhất trong đời của Khất Nhi, vì vậy anh không thể không xuống tay với chính nghĩa huynh của mình.

Trận giao chiến đầy cam go và chênh lệch về võ thuật lẫn sức mạnh khi Viên Liệt tỏ ra là người thắng thế. Và quả thực Tô Khất Nhi phải hứng chịu liên tiếp những cú đòn mạnh và hiểm từ Viên Liệt.

Viên Liệt được trang bị bộ Ô Kim giáp khiến không mọi đường gươm lưỡi đao nào địch nổi.

Không những vậy, kẻ địch còn được trang bị bộ Ô Kim giáp vốn được khâu trực tiếp vào da thịt để bảo vệ cơ thể khỏi mọi lưỡi gươm đao dù mạnh đến đâu. Thậm chí Viên Liệt còn sử dụng chất cực độc là Ngũ độc tà công khiến Tô Khất Nhi bại trận hoàn toàn.

Đại chiến Tô Khất Nhi và Viên Liệt thực sự là màn trổ tài võ nghệ đỉnh cao giữa hai ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác và An Chí Kiệt. Bản thân tài tử cơ bắp An Chí Kiệt dù vào vai phản diện nhưng giúp anh thể hiện khả năng kungfu khiến người xem khâm phục.

Dù Tô Khất Nhi cố gắng tấn công Viên Liệt nhưng đều không làm đối phương nao núng.

Nhân vật của Triệu Văn Trác bị trúng Ngũ độc tà công của Viên Liệt.

Những màn đấu tay đôi hay sử dụng vũ khí giữa hai ngôi sao võ thuật thực sự là điểm nhấn và gây ấn tượng nhất đối với khán giả khi xem bộ phim.

Phim với sự tham gia của dàn sao võ thuật Trung Quốc như Triệu Văn Trác, An Chí Kiệt, Dương Tử Quỳnh, Châu Tấn, Quách Hiểu Đông, Cung Lê và cả ca sĩ Châu Kiệt Luân. Tuy vậy doanh thu của phim thất bại nặng nề và chỉ thu về 6,82 triệu USD so với kinh phí khổng lồ 20 triệu USD đầu tư.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem