Chủ đề nóng

Video phim: Một mình chống lại băng đảng Mafia

Đức Lêgo Thứ bảy, ngày 31/10/2015 08:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh Warren tình cờ phát hiện băng đảng mafia khét tiếng đang trên đường đến hãm hại gia đình anh.
Bình luận 0

Gia đình Mafia (tựa tiếng Anh: The Family, tên khác: Malavita hoặc Cosa Nostra) là bộ phim hài hành động được chuyển thể dựa theo tiểu thuyết Pháp Malavita của tác giả Tonino Benacquista. Với sự tham gia của các diễn viên như Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Tommy Lee Jones, Dianna Agron, John D'Leo, bộ phim đạt doanh thu khá cao lên tới 1,600 tỷ đồng.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện ông trùm mafia Giovanni Manzoni, người vô tình bất kính với một ông trùm lớn là Don Luchese. Vì lý do đó, Giovanni giữ mạng sống của mình và gia đình (gồm 4 người: Giovanni, vợ, con gái cả, con trai út) bằng cách sống kín đáo tại một khu làng ngoại ô Pháp. Tuy nhiên, với tai mắt nhạy bén, băng đảng mafia đã tìm ra nơi gia đình ẩn náu.

Robert De Niro, một trong những gương mặt thân quen trong các phim về  băng đảng mafia

Đoạn trích dưới đây là cảnh anh Warren (con trai út của Giovanni) tình cờ phát hiện băng đảng mafia khét tiếng của Don Luchese đang trên đường đến giết gia đình anh. Bằng mọi cách anh nhanh chóng ứng phó để chống lại những kẻ đang muốn hãm hại người thân của mình.

Mở đầu đoạn trích là  bài Clint Eastwood do nhóm Gorillaz thể hiện, một trong những tác phẩm gây ấn tượng nhất trong phim.

Ban nhạc Gorillaz, nhóm trình bày bài Clint Eastwood trong phần đầu trích đoạn

Video phim: Gia đình nhỏ chống lại băng mafia lớn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem