Chủ đề nóng

Video phim: Thành Long đột nhập tổ chức bắt cóc

Đức Lêgo Thứ hai, ngày 26/10/2015 13:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn trích về 2 thám tử hài hước, đấn thân vào "xào huyệt" của tổ chức bắt cóc.
Bình luận 0

Giờ Cao Điểm (tựa tiếng Anh: Rush Hour) là bộ phim hành động – hài với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Thành Long và Chris Tucker cùng nhiều gương mặt quen thuộc như Tom Wilkinson, Chris Penn, Elizabeth Peña...

Bộ phim ra mắt công chúng vào tháng 9.1998 và sau đó đạt được doanh thu hơn 5.400 tỷ đồng, gấp 8 lần so với kinh phí làm phim.

Hai diễn chính của phim (từ trái sang) Christ Tucker và Thành Long 

Bộ phim xoay quanh 2 nhân vật thám tử Lee (Thành Long thủ vai) và thám tử Carter (Christ Tucker thủ vai) với nhiệm vụ tìm bé gái tên là Soo Yung và đưa kẻ bắt cóc ra vành móng ngựa.

Do thám tử Lee là người Châu Á, Carter là người Mỹ gốc Phi, do đó trong cuộc truy bắt, việc bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa tạo ra nhiều tình huống giở khóc giở cười.

Đoạn trích dưới đây là phần cuối phim, khi hai chàng thám tử tìm được nơi tổ chức bắt cóc ẩn mình dưới vỏ bọc là một nhà hàng Trung Quốc. Việc tiếp cận kẻ chủ mưu phải thật khéo léo để tránh "rút dây động rừng".

Video phim: Thành Long đột nhập tổ chức bắt cóc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem