Chủ đề nóng

Video: Quang Đăng thẳng tay đánh BB Trần

Thành Phạm Thứ năm, ngày 20/08/2015 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chàng vũ công nổi tiếng thẳng tay đánh gã "bê đê mê trai" khi chàng trai này quấy rối anh.
Bình luận 0

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Trùm Cỏ đã tung ra một trích đoạn ngắn trong phim. Trong đó, hai nhân vật chính Hari Won và Quang Đăng đã dần lộ rõ tính cách và mối quan hệ “trên lửa dưới nước” của mình qua một tình huống vô cùng đặc biệt.

Hari Won vào vai Ngô Đồng mạnh mẽ và cá tính.

Là người canh giữ và bảo vệ trảng cỏ nhà Mộc Lâm bằng cả mạng sống, “Oppa” Ngô Đồng (Hari Won) mạnh mẽ không ngại thẳng tay trừng trị bọn trộm cỏ táo tợn bằng vũ lực. Cái tát đầy uy lực vào đầu kẻ trộm với câu phán như trời giáng “một đồng cũng là tiền” đầy cay nghiến đã làm nhiều khán giả phải ngạc nhiên và thích thú trước sự ngang tàng cũng như bạo dạn của cô gái cá tính miền sơn cước.

Nếu Ngô Đồng có phần mạnh mẽ thì Mộc Lâm (Quang Đăng) lại hiền hòa và thương người hơn. Anh là người ra lệnh cho Ngô Đồng tha cho bọn trộm cỏ. Mặc dù bản tính hiền lành nhưng khi gã bóng xàm sỡ ỏng ẹo dựa dẫm, trai thẳng Mộc Lâm như kiến lửa vỡ tổ, không ngần ngại ra tay, đánh đấm túi bụi với "gã bê đê" mê trai do BB Trần thủ vai.

Quang Đăng trong vai Mộc Lâm hiền hòa và thẳng thắn.

Tuy chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng kẻ trộm cỏ “bóng gió” do BB Trần đóng cũng kịp gây ấn tượng với những hoạt ngôn hài hước, nhanh trí và thông minh. Anh chàng luôn miệng trù ẻo “chặt chém” Ngô Đồng thành “gái ế tàn ế tạ, ế không ai mê”

BB Trần dù chỉ thể hiện một vai nhỏ, xuất hiện khá ngăn trong phim nhưng cũng đã để lại ấn tượng với hình ảnh đanh đá của một gã "bê đê mê trai".

Vốn là một người luôn ủng hộ các hoạt động ý nghĩa của cộng đồng LGBT nhưng khi hóa thân thành Mộc Lâm, Quang Đăng phải chấp nhận trở thành một anh chàng “chuẩn men” đến mức sẵn sàng “hạ cẳng tay, thượng cẳng chân” khi bị đối phương quấy rối. Điều này cho thấy, ngay từ vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng Quang Đăng đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều để có thể có được tâm lý “khinh ghét và thẳng tay đàn áp” một nhân vật LGBT dữ dội đến như thế. 

Nhưng liệu cách hành xử khắc nghiệt của Mộc Lâm xảy ra đơn giản vì gã bóng xúc phạm Ngô Đồng hay anh chàng này vốn đã rất kỳ thị “bóng gió”? Câu trả lời vẫn còn là một ẩn số khi bộ phim chính thức ra rạp.

Video đoạn trích Quang Đăng thẳng tay với gả "bê đê" BB Trần trong phim "Trùm Cỏ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem