Chủ đề nóng

Video về vật thể lạ nghi của người ngoài hành tinh khiến hàng nghìn người Mỹ sững sờ

Minh Nhật Thứ tư, ngày 16/09/2020 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh tỏ ra phấn kích khi xem video về một "vật thể lạ" khổng lồ giống thứ được mô tả là thiết bị bay gián điệp TR3B tối mật trang bị công nghệ ngoài hành tinh của quân đội Mỹ.
Bình luận 0
Video về vật thể lạ nghi của người ngoài hành tinh khiến hàng nghìn người Mỹ sững sờ - Ảnh 1.

Bức ảnh cho thấy vật thể lạ lơ lửng trên bầu trời Mỹ khiến hàng nghìn người sững sờ.

Theo Express, vật thể lạ không xác định (UFO) có màu bạc và hình dáng khá khác biệt so với máy bay đã xuất hiện trên bầu trời Mỹ đầu tuần này, khiến nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng.

Thợ săn UFO kiêm chuyên gia tự xưng về người ngoài hành tinh Scott Waring tin rằng vật thể lạ trên có thể là bằng chứng về sự hợp tác giữa người ngoài hành tinh và quân đội Mỹ.

Suy đoán về vụ việc, ông tuyên bố;: "Ngày 14/9, hàng nghìn nhân chứng đã nhìn thấy một UFO trên khu vực New Jersey. UFO có chiều ngang khoảng 30 mét và bay lơ lửng trên nhiều khu vực của New Jersey".

“Nhiều người đang đi trên đường cao tốc cũng tấp xe vào lề đường và quan sát UFO này từ xa. Vật thể phát sáng ở giữa, tương tự như một TR3B quân sự, và kỳ lạ thay, nó không có hình một cái đĩa bay mà là một hình tam giác", ông Waring nói thêm.

Việc UFO không bị máy bay của Không quân Mỹ phát hiện và đánh chặn, theo ông Waring điều đó chứng tỏ tính ưu việt trong công nghệ của người ngoài hành tinh.

 “Tại sao không có máy bay quân sự nào chặn được UFO này? Đó là bởi vì nó có thể là một TR3B thực sự của quân đội Mỹ hoặc là một đĩa bay của người ngoài hành tinh. Có 9 căn cứ quân sự của Mỹ ở New Jersey. Điều này có nghĩa là khả năng một UFO bị máy bay đánh chặn trong vòng vài phút vốn rất cao, trừ khi, radar của quân đội không phát hiện ra nó", ông Waring bình luận.   

Chuyên gia này cũng đưa ra nhận định rằng, qua sự việc này, một là quân đội Mỹ vừa lộ chiếc máy bay tối mật của họ, hai là người ngoài hành tinh không ngại báo cho con người biết về sự tồn tại của họ.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem