Chủ đề nóng

viện Bỏng quốc gia

 • Bé 3 tuổi bị bố đốt phải chuyển viện

  Bé 3 tuổi bị bố đốt phải chuyển viện

  Dân Việt - Chiều 25.5, cháu Vũ Quốc Linh đã được chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia ở Hà Nội để tiếp tục chữa trị. Hiện tại cháu vẫn phải thở máy nhưng sức khỏe đã có nhiều tiến triển tốt.
 • Bé ba tuổi bị bố tưới xăng đốt đã được ghép da

  Bé ba tuổi bị bố tưới xăng đốt đã được ghép da

  Dân Việt - Chiều 19.5, chị Lê Thị Hà, mẹ cháu Vũ Quốc Linh, cho biết chiều 18.5, các bác sĩ bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tiến hành lấy da hai đùi của chị Hà để cấy ghép cho cháu Linh.
 • Bé ba tuổi bị đốt phải đắp da lợn lên vết thương

  Bé ba tuổi bị đốt phải đắp da lợn lên vết thương

  Dân Việt - Hiện tại cháu Vũ Quốc Linh, 3 tuổi, nạn nhân của gã bố vô nhân tính đổ xăng đốt con, vẫn đang rất yếu. Các bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận gì về sức khỏe của cháu.
 • Một bạn đọc ủng hộ bé ba tuổi bị đốt 10 triệu đồng

  Một bạn đọc ủng hộ bé ba tuổi bị đốt 10 triệu đồng

  (Dân Việt) - Chiều 4.5, chị Lê Thị Hà, mẹ cháu Lê Quốc Linh cho biết: Sau khi báo chí đăng tải thông tin về cháu Linh thì có một chị tên Hiền - Tổng Giám đốc một công ty bất động sản, đã đến thăm và ủng hộ cháu 10 triệu đồng để chữa trị.
 • Đổ 20 lít xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt

  Đổ 20 lít xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt

  Hồi 14h ngày 27.3, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật trự xã hội Công an tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Lịch Thiệp, 36 tuổi, trú tại thôn Thác Giềng, xã Xuất Hóa, thị xã Bắc Kạn về hành vi giết người.
 • Hai trẻ bị rơi vào bếp than sưởi ấm

  Hai trẻ bị rơi vào bếp than sưởi ấm

  (Dân Việt) - Ngày 17-1, TS Nguyễn Viết Lượng - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Viện Bỏng Quốc gia cho hay, hiện trong bốn ca bỏng do sưởi ấm bằng than, có hai trẻ bị rơi, ngã vào bếp và bỏng nặng.
 • Kỹ thuật nuôi cấy da tự thân

  Kỹ thuật nuôi cấy da tự thân

  (Dân Việt) - Đây là phương pháp mới đang được áp dụng tại Viện Bỏng Quốc gia để chữa cho các bệnh nhân bị bỏng trên diện rộng, bị loét da toàn thân.
 • Nửa đêm đi... nấu cám, cụ ông 80 tuổi bị bỏng

  Nửa đêm đi... nấu cám, cụ ông 80 tuổi bị bỏng

  Cụ ông 80 tuổi tên Lê Huyên, do mắc bệnh “lẫn” nên thức dậy lúc 12h đêm, xuống bếp đun nồi cám to. Lửa bốc cao bén sang thúng rơm để gần đó... Vì chân chậm lại hoảng loạn, cụ bị lửa bắt vào người, gây bỏng.
 • Cha mẹ bất cẩn và nỗi đau của con trẻ

  Cha mẹ bất cẩn và nỗi đau của con trẻ

  (Dân Việt) - Dường như ngày nào các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội cũng tiếp nhận những ca tai nạn trẻ em rất đau lòng. Hầu hết các tai nạn này đều diễn ra trong nhà và do người lớn bất cẩn.
 • Nổ hầm than, 4 người bỏng nặng

  Nổ hầm than, 4 người bỏng nặng

  (Dân Việt) - Rạng sáng 26-7, một số người dân ở xã Phục Linh, huyện Đại Từ, Thái Nguyên đã lén lút khai thác than trái phép tại khu vực mỏ than Làng Cẩm và đã để xảy ra vụ nổ khí metan.