Chủ đề nóng

viện Bỏng quốc gia

 • Thái Bình: Nổ tại cơ sở sản xuất polyester

  Thái Bình: Nổ tại cơ sở sản xuất polyester

  (Dân Việt) - Khoảng 0 giờ 45 ngày 21.3, tại Công ty TNHH Hợp Thành (chuyên sản xuất polyester) địa chỉ lô 2, KCN Nguyễn Đức Cảnh, TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xảy ra vụ tai nạn lao động làm nhiều người bỏng nặng.
 • Vụ nổ xe ở Bắc Ninh: Bé gái 4 tuổi đã qua đời

  Vụ nổ xe ở Bắc Ninh: Bé gái 4 tuổi đã qua đời

  Dân Việt - Theo tin từ Viện Bỏng Quốc gia, sáng 13.12, cháu Nguyễn Khánh Vân, 4 tuổi, nạn nhân trong vụ nổ xe máy kinh hoàng tại Bắc Ninh đã qua đời.
 • Lửa đốt thêm phận nghèo

  Lửa đốt thêm phận nghèo

  (Dân Việt) - Trong số gần 40 người thương vong trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra ở huyện An Lão, Hải Phòng, nạn nhân hầu hết là những nông dân nghèo. Không thể sống nhờ đồng ruộng, họ đã phải đầu quân cho các cơ sở lao động tư nhân đầy rủi ro.
 • Bé ba tuổi bị bố đốt được về nhà

  Bé ba tuổi bị bố đốt được về nhà

  Dân Việt - Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tận tình cứu chữa, cháu Vũ Quốc Linh đã được ra viện và về điều trị tại nhà bà ngoại ở xã Tế Tân, huyện Nông Cống, Thanh Hóa.
 • Bé 3 tuổi bị bố đốt lại phải chuyển viện vì sốt cao

  Bé 3 tuổi bị bố đốt lại phải chuyển viện vì sốt cao

  Dân Việt - Cháu Vũ Quốc Linh bị sốt cao và có dấu hiệu bị nhiễm trùng máu trở lại nên các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia lại chuyển cháu sang Bệnh viện Nhi Trung ương chữa trị. Sức khỏe của cháu hiện rất yếu.
 • Bé bị đốt lại phải chuyển viện vì bị nhiễm trùng máu

  Bé bị đốt lại phải chuyển viện vì bị nhiễm trùng máu

  Dân Việt - Sau lần cấy ghép da cuối cùng tại Viện Bỏng Quốc gia, cháu Vũ Quốc Linh đã bị nhiễm trùng máu và phải chuyển sang điều trị tại Bệnh viên Nhi Trung ương.
 • Ngã vào nồi canh, bé 19 tháng bỏng toàn thân

  Ngã vào nồi canh, bé 19 tháng bỏng toàn thân

  Tin từ Viện Bỏng quốc gia, khoa trẻ em vừa tiếp nhận một ca bỏng vào nồi nước canh. Bệnh nhân là bé trai P.A.Đ., 19 tháng tuổi, ở Hà Nam nhập viện trong tình trạng bỏng nặng toàn thân, trẻ quấy khóc, đau đớn.
 • Bé 3 tuổi bị bố đốt đã nhắm mở được 1 mắt

  Bé 3 tuổi bị bố đốt đã nhắm mở được 1 mắt

  Dân Việt - Sáng 13.6, cháu Vũ Quốc Linh tiếp tục được các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia tiến hành ghép da. Trao đổi với PV Dân Việt, mẹ cháu phấn khởi cho biết, hiện Linh đã nhắm mở được một mắt và đang hồi phục từng ngày.
 • Người mẹ bé 3 tuổi bị bố đốt và chuyện tình của hồng nhan

  Người mẹ bé 3 tuổi bị bố đốt và chuyện tình của hồng nhan

  Dân Việt - Sáng 7.6, các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia tiếp tục phẫu thuật cấy ghép da cho bé Linh. Bên ngoài phòng phẫu thuật, người mẹ bất hạnh tâm sự với Dân Việt câu chuyện số phận mà chị chưa một lần thổ lộ.
 • Bé 3 tuổi bị bố đốt phải ghép da lại

  Bé 3 tuổi bị bố đốt phải ghép da lại

  Dân Việt - Theo thông tin từ gia đình cháu Vũ Quốc Linh, sáng 27.5, các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia sẽ tiếp tục phẫu thuật cấy ghép da cho cháu vì da đùi mẹ cháu được cấy ghép trước đó đã bị bong ra do đào thải.