Chủ đề nóng

viết báo

 • Tình đẹp như mơ của “Ông thẳng” 40 năm viết đứng

  Tình đẹp như mơ của “Ông thẳng” 40 năm viết đứng

  Người dân quanh vùng gọi ông Trương Quang Thứ (xã Quỳnh Lập, huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An) là “ông thẳng” vì toàn thân ông cứng đơ như một khúc gỗ, chẳng có khớp nào gập lại được.
 • Hạnh phúc của người cộng tác viên

  Hạnh phúc của người cộng tác viên

  Ở Bình Định- một tỉnh duyên hải miền Trung, Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) có rất nhiều cộng tác viên thân thiết và rất hùng hậu. Với chúng tôi, được đóng góp tin bài cho tờ báo của giai cấp nông dân là một hạnh phúc.
 • Bình Định: Hướng dẫn cán bộ hội nông dân nghiệp vụ viết báo

  Bình Định: Hướng dẫn cán bộ hội nông dân nghiệp vụ viết báo

  Hội nông dân (ND) tỉnh phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ báo chí cho cán bộ hội các cấp trong tỉnh.
 • Kẻ trộm xe máy liên tỉnh khoe từng viết báo

  Kẻ trộm xe máy liên tỉnh khoe từng viết báo

  Bị khởi tố về tội "Trộm cắp tài sản” nhưng Cường vẫn tự tin khoe rằng, mình là cử nhân báo chí, từng viết báo và quen biết nhiều nhà báo lớn
 • Khi “sao” thể thao làm báo

  Khi “sao” thể thao làm báo

  (Dân Việt) - Bỏ lại phía sau ánh hào quang trên thảm đấu, một số vận động viên (VĐV) sau khi giải nghệ đã "chuyển nghề" theo nghiệp phóng viên vốn cũng đầy nhọc nhằn, gai góc...
 • Ruộng đồng mưa nắng

  Ruộng đồng mưa nắng

  (Dân Việt) - Ai đầu tiên ví trang giấy như cánh đồng? Sau 17 năm cầm bút, tôi càng thấm thía hình ảnh ấy. Đâu chỉ nắng mưa, có mất mùa, dông bão... và không phải ai cũng có mùa vàng...
 • Phan Huyền Thư: Thà rằng tôi bị người ta ghét...

  Phan Huyền Thư: Thà rằng tôi bị người ta ghét...

  (Dân Việt) - “Vào cái tuổi “tứ thập nhi bất hoặc” rồi mà vẫn còn phải “đa năng” là điều cực chẳng đã! Nếu nhìn nhận theo chiều hướng tích cực thì làm được gì đó có ích thì cũng tốt, nhưng được khen “ năng động” hay “đa tài” đều dễ làm tôi tổn thương hơn là sung sướng”- nhà báo Phan Huyền Thư chia sẻ.
 • 5 nhà báo giàu có nhờ viết báo

  5 nhà báo giàu có nhờ viết báo

  (Dân Việt) - Không tính đến những ông chủ, bà chủ của các tập đoàn truyền thông lớn, những nhà báo dưới đây có nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc viết lách. Mức thù lao cho chất xám của họ khiến nhiều người phải nể phục.
 • Mời cộng tác với NTNN

  Mời cộng tác với NTNN

  (Dân Việt) - Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên (7.5.1984 – 7.5.2014), Báo NTNN mở chuyên mục “Tôi và Nông Thôn Ngày Nay” trên trang 8 số báo ra thứ 2 hàng tuần.
 • An Giang: Dạy kỹ năng giám sát đánh giá, viết báo cáo

  An Giang: Dạy kỹ năng giám sát đánh giá, viết báo cáo

  (Dân Việt) - 26 cán bộ Ban điều hành Dự án Du lịch ND vừa kết thúc khóa tập huấn kỹ năng giám sát đánh giá và phương pháp viết báo cáo do Hội ND tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng Bách Việt tổ chức.