Chủ đề nóng

Vietnam Idol 2010: Hấp dẫn đến phút chót

Thứ sáu, ngày 24/12/2010 16:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Giờ phút quyết định danh hiệu rực sáng "Thần tượng âm nhạc" đang đến gần (25-12), trong khi đó, cuộc khẩu chiến dư luận giữa các bên hâm mộ Uyên Linh và Mai Hương đã thêm nhiều chiều hướng.
Bình luận 0
Các thí sinh dự thi Vietnam Idol 2010

Nhiều tin nhắn vẫn bay tới tấp trên mạng, như: Nhắn tin 2 gửi đến số 6358; "Yêu Uyên Linh và đừng quên vote cho UL. Chỉ thiếu 1 vote thôi sẽ là 1.000 cơ hội cho đối phương"; "vote để được nghe Uyên Linh hát bạn nhé! 2 gửi 6358"…

Trong khi đó, các fan của Đăng Khoa, Lều Phương Anh vẫn kiên trì kêu gọi bình chọn cho Văn Mai Hương. T

hậm chí còn rộ lên tin đồn về việc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel… kêu gọi cán bộ, chiến sĩ ủng hộ cho "con ruột" là Mai Hương. Nhưng tin đồn vẫn chỉ là thêu dệt, khi chúng tôi liên lạc, cán bộ Phòng Truyền thông của Viettel đã bác bỏ sự việc này.

Bỏ ngoài tai cuộc chiến dư luận, Mai Hương và Uyên Linh đang cố gắng hết mình với lịch tập luyện dày đặc từ sáng sớm đến 22 giờ hàng ngày. Bên cạnh đó, các thí sinh khác thuộc top 10 hôm 21-12 đã tụ tập đông đủ cùng hợp sức cho đêm chung kết.

Những công việc như luyện tập với đạo diễn - nhạc sĩ Huy Tuấn đến việc thử trang phục tại xưởng của nhà thiết kế Công Trí, tập vũ đạo và khớp nhạc với ban nhạc tại sân khấu Lan Anh… đều được triển khai gấp rút.

Đêm chung kết 25-12, một số tiết mục hát nhóm xuất sắc sẽ được diễn lại. Đặc biệt có thêm các tiết mục song ca cùng ca sĩ, người hướng dẫn các thí sinh qua từng vòng gala. Người chiến thắng cuối cùng sẽ hát ca khúc "Cám ơn tình yêu".

Cũng theo tiết lộ của Ban tổ chức: "Gia đình Vietnam Idol được tụ họp, người vui nhất là các thí sinh. Ngoài giờ tập luyện, các em còn tranh thủ tụ tập nhau, ăn uống, tán chuyện… Tuy nhiên, sự hấp dẫn về chương trình xin được giữ bí mật đến cuối cùng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem