Chủ đề nóng

VNPT Cà Mau tặng học bổng hơn 1,2 tỷ đồng

Nguyệt Hồng Thứ ba, ngày 14/09/2021 09:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
VNPT Cà Mau trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ chương trình dạy và học trực tuyến với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng.
Bình luận 0

Hôm qua (13/9), nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022 tại Cà Mau, bà Hồ Lệ Quyên – Phó Giám đốc VNPT Cà Mau đến trường THCS Ngô Quyền chúc mừng và trao tặng học bổng VNPT cho học sinh nghèo hiếu học; đồng thời tài trợ chương trình dạy và học trực tuyến với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng.

VNPT Cà Mau tặng học bổng hơn 1,2 tỷ đồng  - Ảnh 1.

VNPT Cà Mau trao học bổng, tà trợ chương trình dạy và học trực tuyến tại Cà Mau. Ảnh: Nguyệt Hồng

Tại buổi lễ, bà Hồ Lệ Quyên – Phó Giám đốc VNPT Cà Mau cho biết, để khắc phục tối đa sự tác động tiêu cực của dịch bệnh, VNPT cam kết luôn đáp ứng kịp thời, mọi lúc, mọi nơi các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông - CNTT - Truyền thông và Dịch vụ số sáng tạo, chất lượng vượt trội cho các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành giáo dục tỉnh Cà Mau.

Cụ thể như sản phẩm dạy và học trực tuyến VNPT-Elearning; dạy và học trực tuyến trên truyền hình MyTV với nhiều ưu điểm, thiết thực cho công tác dạy và học. Đây cũng là sản phẩm của VNPT vinh dự được giải vàng danh giá tại Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021- International Business Awards.

Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông - CNTT hàng đầu Việt Nam và tiến tới là nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Châu Á. VNPT đã có những đóng góp tích cực, đáng kể đối với mục tiêu xây dựng và phát triển số hóa ngành giáo dục. Hàng loạt các lĩnh vực của giáo dục đã được VNPT số hóa như phần mềm tuyển sinh đầu cấp; Trung tâm điều hành giáo dục; Quản lý thu phí tích hợp hóa đơn điện tử; Kiểm định chất lượng giáo dục; Cổng thông tin học liệu và thi trực tuyến, thanh toán học phí trực tuyến qua ví VNPT Pay…

Ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau cám ơn lãnh đạo VNPT Cà Mau đã hỗ trợ những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực, chia sẻ kịp thời khó khăn cho các em học sinh nghèo hiếu học, học bổng VNPT sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đồng thời, người đứng đầu ngành giáo dục của tỉnh cũng nhấn mạnh, ngành sẽ tiếp tục đồng hành cùng VNPT Cà Mau đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng các phần mềm, phương tiện truyền thông của VNPT vào lĩnh vực giáo dục, để các em học sinh, sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem