Chủ đề nóng

Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh... chơi game ăn tiền

Thứ ba, ngày 16/02/2021 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xóa bài đăng trên facebook và instagram, nhưng vợ của trung vê Đỗ Duy Mạnh đã gây tranh cãi khi khoe hình ảnh chơi game ăn tiền.
Bình luận 0

Đêm 15/2, Quỳnh Anh chia sẻ trên facebook và Instagram cá nhân hình ảnh cô tham gia chơi bầu cua tôm cá bằng tiền mặt vào dịp Tết Nguyên đán.

“Đây là cách lấy lại tiền sau khi thua. Mời cả nhà học tập. Vì không biết mệnh giá nên vừa được mừng tuổi đã cầm cả xấp ra chơi”, Quỳnh Anh viết.

Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh... chơi game ăn tiền - Ảnh 1.

Theo những hình ảnh Quỳnh Anh chia sẻ, bà xã Duy Mạnh tham gia chơi cùng em bé trong họ hàng. Bài đăng của Quỳnh Anh đã gây ra tranh cãi lớn.

Có gì đâu mà khoe vậy trời? Chơi ăn tiền lại còn mang khoe; Giữ hình ảnh tí đi chị ơi!.... là một số bình luận của dân mạng. Sau đó, cô nàng đã xóa trên facebook và instagaram.

Vợ Duy Mạnh gây tranh cãi khi khoe ảnh... chơi game ăn tiền - Ảnh 2.

Trang cá nhân của Quỳnh Anh có lượt theo dõi rất cao, tới hơn 1 triệu người. Vô tư chia sẻ chơi game ăn tiền, có thể chỉ với mục đích vui vẻ, nhưng là hành động có thể ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh của Quỳnh Anh và cả trung vệ Duy Mạnh.


Hà Vy (Theo Saostar)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem