Chủ đề nóng

Vụ 8 sinh viên uống rượu, 2 người tử vong: Công an xác định được quán tạp hóa bán rượu

Chinh Hoàng Chủ nhật, ngày 07/08/2022 15:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.Thủ Đức đã xác định được quán tạp hóa bán rượu khiến nhóm 8 sinh viên bị ngộ độc, 2 người tử vong, 6 người nguy kịch.
Bình luận 0

Chiều 7/8, nguồn tin xác nhận với phóng viên Dân Việt, Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra một quán tạp hóa được xác định bán rượu khiến nhóm 8 sinh viên bị ngộ độc, trong đó 2 tử vong, 6 người phải điều trị tại bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

Vụ 8 sinh viên uống rượu, 6 nguy kịch 2 tử vong: Công an xác định được quán tạp hóa bán rượu - Ảnh 1.

Quán nhậu "MR Bao" nơi nhóm 8 sinh viên uống rượu bị ngộ độc khiến 2 người tử vong, 6 người khác nguy kịch. Ảnh: Chinh Hoàng

Theo nguồn tin, cửa hàng tạp hóa bán rượu này được xác định nằm trên địa bàn phường Phước Long B. Trong chiều cùng ngày, Đội điều tra tổng hợp, Đội kỹ thuật hình sự Công an TP.Thủ Đức và các đơn vị liên quan đã đến cửa hàng tạp hóa này để khám nghiệm và đưa ra kết luận cuối cùng.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, sáng 7/8, Công an TP.Thủ Đức cho biết, ông Đỗ Quốc T. – chủ quán nhậu "Mr Bao"- nơi nhóm 8 sinh viên uống rượu, đã có những lời khai tiếp theo.

Cụ thể, ông T. cho biết, khoảng 23h30 ngày 3/8, sau khi nhà hàng đóng cửa, 6 sinh viên (nhân viên của quán) đã tổ chức ăn uống trong sân của nhà hàng. Sau đó, họ mời thêm 2 nữ sinh đến chơi. 

Tại quán nhậu, nhóm 8 người này cùng ăn và uống hết bình chất lỏng 5 lít, bên ngoài dán chữ "rượu", lấy từ kho bảo quản thực phẩm của nhà hàng. Sau cuộc nhậu đến sáng, nhóm 8 người này dọn dẹp rồi trở về.

Theo ông T., bình chất lỏng trên có từ 3 tháng trước. Lúc đó, nhân viên của quán (hiện đã nghỉ việc) ra tiệm tạp hóa gọi nước suối cho nhà hàng, nơi bán đã đưa đến 5 bình, trong đó có một bình nghi ngờ là rượu. Quản lý nhà hàng đã dán chữ rượu lên bình này và cất vào kho.

Sau cuộc nhậu kể trên, 1 người tử vong tại nhà trọ, 1 người tử vong tại bệnh viện, 6 người khác đang được điều trị tại bệnh viện.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem