Chủ đề nóng

Vụ bảo vệ xâm hại hàng loạt nữ sinh: Công an tỉnh Lào Cai nói gì?

Xuân Lực Thứ năm, ngày 24/03/2016 20:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Phòng Công tác chính trị - Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Công an huyện Mường Khương đang tạm giữ bảo vệ Trường Tiểu học La Pán Tẩn (Mường Khương) để điều tra hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.
Bình luận 0

Như đã thông tin, chiều 23.3, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Vương Văn Dầu - Chủ tịch xã La Pán Tẩn (Mường Khương cho biết, ngày 16.3 vừa qua, bảo vệ Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn là Đỗ Văn Nam (SN 1981, quê Hà Nam) đã bị cơ quan điều tra bắt giữ vì bị tình nghi dâm ô nhiều học sinh nữ trong trường.

Trụ sở Công an tỉnh Lào Cai.

Theo ông Dầu, bước đầu xác định có 23 nữ học sinh ở trường La Pán Tẩn tố cáo Nam có hành vi dâm ô.

Để tìm hiểu thông tin chính xác về sự việc trên, PV Dân Việt đã liên hệ trực tiếp với Công an tỉnh Lào Cai.

Trao đổi trực tiếp với PV Dân Việt chiều 24.3 tại trụ sở, đại tá Bùi Thị Xuân Hương - Trưởng phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh Lào Cai - cho biết, vụ việc đang được Công an huyện Mường Khương thụ lý điều tra, chưa có kết luận nên Công an tỉnh chưa thể cung cấp thông tin điều tra.

Tuy nhiên, đại tá Hương cho biết, thông tin từ phía ủy ban và một số nguồn tin không chính thống là chưa chính xác. Hiện cơ quan điều tra mới xác minh được vài nạn nhân, chưa có con số chính xác về con số nạn nhân.

“Dấu hiệu thì có rồi nhưng chưa có con số chính xác”, đại tá Hương thông tin về nghi án bảo vệ trường La Pán Tẩn xâm hại nhiều nữ học sinh trong trường.

Theo bà Hương, hiện Công an huyện Mường Khương đang tạm giữ đối tượng Nam để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem