Chủ đề nóng

Vụ nghi phạm Bí thư xã giết cháu vợ: Ông Minh bị Huyện ủy Lâm Hà xử lý thế nào?

Thứ ba, ngày 12/05/2020 12:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Hoàng Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy Lâm Hà cho biết trong sáng nay (12/5), Huyện ủy đã nhận được văn bản của Công an tỉnh Đắk Nông. Đầu giờ chiều nay, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ tiến hành họp để quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Đỗ Văn Minh.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ việc ông Đỗ Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) giết cháu vợ, dựng hiện trường giả nhằm trốn nợ và trục lợi bảo hiểm, sáng 12/5, ông Hoàng Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy Lâm Hà cho biết, sáng cùng ngày, Huyện ủy đã nhận được văn bản của Công an tỉnh Đắk Nông. Vì vậy, đầu giờ chiều, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ tiến hành họp để quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Đỗ Văn Minh.

Vụ bí thư xã giết cháu vợ: Tạm đình chỉ công tác đối với ông Minh - Ảnh 1.

Chiều 12/5, Huyện ủy Lâm Hà sẽ quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Minh.

"Theo quy trình, chúng tôi nhận được văn bản của cơ quan công an, sau đó sẽ họp. Nếu thuộc thẩm quyền đến mức thấy vi phạm đã rõ, Huyện ủy sẽ quyết định hình thức kỷ luật cụ thể. Hiện, mọi công việc tại xã Liên Hà của ông Minh đang được giao cho Phó Bí thư thường trực phụ trách, do nhiều ngày ông Minh không đến cơ quan làm việc. Đến chiều nay, sau khi họp, chúng tôi mới có quyết định kỷ luật chính thức đối với ông Minh”, ông Hoàng Thanh Hải cho biết.

Vụ bí thư xã giết cháu vợ: Tạm đình chỉ công tác đối với ông Minh - Ảnh 2.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với nghi phạm Đỗ Văn Minh.

Cũng trong sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với nghi phạm Đỗ Văn Minh để điều tra về hành vi giết người. 

Ngoài ra, cơ quan điều tra đang làm rõ dấu hiệu phạm tội Xâm phạm mồ mả, hài cốt người khác của bị can này.

Phong Lâm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem