Chủ đề nóng

Vũ Hà hào hứng “đốt nhà” Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhắc nhở

Thứ bảy, ngày 23/05/2020 13:26 PM (GMT+7)
Không hổ danh là “Bà tám showbiz Việt”, Vũ Hà thích thú đăng tin chấn động liên quan đến hạnh phúc gia đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt. Đàm Vĩnh Hưng đọc được vội vàng nhắc nhở nhưng Vũ Hà chẳng mấy quan tâm.
Bình luận 0

Nổi tiếng với biệt danh "Bà tám showbiz Việt", Vũ Hà thường xuyên cập nhật thông tin kèm theo ý kiến, quan điểm cá nhân về chuyện của các nghệ sĩ. Mới đây, nam ca sĩ gây chú ý với hành động đăng status "tố" Hứa Minh Đạt và bày tỏ sự lo lắng cho cô em Lâm Vỹ Dạ.

Vũ Hà hào hứng “đốt nhà” Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhắc nhở - Ảnh 1.

Vũ Hà được mệnh danh là "Bà tám showbiz Việt".

Cụ thể, trên trang cá nhân, Vũ Hà tag tên Lâm Vỹ Dạ vào một status rồi thông báo: "Tin chấn động! Ngoại thấy Hứa Minh Đạt đi chung với bé Dương Cẩm Lynh. Dạ ơi Dạ ơi!". Vũ Hà không quên thể hiện tâm trạng bằng dòng chữ "đang cảm thấy lo lắng".

Bài đăng của "Bà tám showbiz Việt" nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng đây đúng là thông tin gây chấn động làng giải trí Việt và anh đang có hành động "đốt nhà" vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt: "Ngoại ơi là ngoại", "Trời ơi chị Lâm Vỹ Dạ", "Em thấy chị Dạ đi với Anh Đức nè!", "Đốt nhà người ta rồi ngoại ơi", "Toang thật sự rồi chú Đạt", "Ngoại Hà chơi kỳ quá nha!", "Ông đốt nhà người ta rồi đó!", "Đúng ra không ai biết luôn đó, nhờ ngoại đi bỏ sỉ nên giờ cả Việt Nam biết rồi ngoại ơi"…

Vũ Hà hào hứng “đốt nhà” Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhắc nhở - Ảnh 2.

Vũ Hà hào hứng “đốt nhà” Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhắc nhở - Ảnh 3.

Vũ Hà lo lắng cho Lâm Vỹ Dạ khi trông thấy Hứa Minh Đạt đi cùng mỹ nhân.

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng để lại một dòng chữ nhắc nhở bạn thân về hành động "đốt nhà" đồng nghiệp: "Mày còn có chút xíu tóc thôi đó Hà". Mặc kệ lời nhắc nhở của "Ông hoàng nhạc Việt", Vũ Hà tỏ ra thích thú với việc làm của mình trên mạng xã hội. Bài đăng này khiến tài khoản Facebook của Vũ Hà nhộn nhịp hơn hẳn.

Vũ Hà hào hứng “đốt nhà” Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhắc nhở - Ảnh 4.

Vũ Hà hào hứng “đốt nhà” Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Đàm Vĩnh Hưng lập tức nhắc nhở - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng răn đe bạn thân.

Hiện tại, điều cư dân mạng quan tâm là phản ứng của Lâm Vỹ Dạ sau khi biết tin ông xã Hứa Minh Đạt đi cùng với nữ chính "Tiệm ăn dì ghẻ" từ Vũ Hà. Tuy nhiên, họ chưa kịp hóng thì bài đăng của "Bà tám showbiz" bất ngờ "bốc hơi" không rõ lý do.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem