Chủ đề nóng

Vụ ly hôn Tom - Katie là... hài kịch?

Thứ tư, ngày 31/07/2013 13:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thực ra, đó là Tom Cruise và Katie Holmes đã trở thành nhân vật chính trong trong vở hài kịch mang tên The TomKat Project.
Bình luận 0
Tom Cruise và Katie Holmes đã trở thành nhân vật chính trong trong vở hài kịch mang tên The TomKat Project. Dàn nhân vật phụ bao gồm cô con gái Suri 7 tuổi, luật sư ly hôn Bert Fields và những người đứng đầu đạo Scientology. Vở kịch đã được diễn tại sân khấu Playground ở Chicago và sắp được đưa tới New York.
Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn vào tháng 7/2012 sau 6 năm chung sống.
Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn vào tháng 7.2012 sau 6 năm chung sống.

Brandon Ogborn, tác giả vở kịch, chia sẻ: "Tôi muốn dựng một vở hài kịch xoay quanh thời điểm vụ ly hôn diễn ra. Ban đầu, ý tưởng của show này là xoáy vào những bài báo viết về họ và đặt ra câu hỏi, đâu là sự thật, đâu chỉ là bịa đặt. Sau đó, tôi mở rộng tới những tranh cãi về nhà thờ. Có rất nhiều nghiên cứu về Scientology mặc dù tôi nhận thấy mình có hiểu biết hạn hẹp về vấn đề này. Nó quá tối tăm, bạn có thể chìm trong hố đen đó".


Nhà viết kịch sợ rằng ông sẽ bị phản đối dữ dội từ phía Tom Cruise, Katie Holmes hoặc nhà thờ. Tuy nhiên, sau khi vở kịch được trình diễn, Brando tiết lộ, ông chưa hề nhận được cú điện thoại nào cả. Trước đó, để trấn an những người liên quan tới câu chuyện này, nhà sản xuất đã chia sẻ: "Kịch bản được viết ra hoàn toàn bằng thiện chí và lòng yêu mến. Chúng tôi sẽ rất vui nếu Tom và Katie cũng tới xem vở kịch". Tất nhiên, cặp sao đã chia đôi ngả đường này vẫn chưa tới nhà hát xem các đồng nghiệp diễn lại chuyện chẳng mấy vui vẻ của mình.

tom-cruise2-1375237141_600x0.jpg
Suri cũng là một nhân vật trong vở kịch với hình ảnh một cô bé trong sáng đối lập với thế lực đen tối của nhà thờ.

Luật sư của Tom Cruise là Bert Fields cũng khẳng định sẽ không bao giờ tới xem. Bert từng tâm sự, ông rất thích thú nếu ai đó đóng giả mình trên sân khấu, tuy nhiên lần này ông lại không hứng thú cho lắm. Vị luật sư nói: "Tôi sẽ không xem vở kịch. Nó quá lạnh lẽo còn Chicago lại quá nóng. Tôi cũng nghe thấy người ta nói rằng tôi là nhân vật trong vở kịch". Trước đó, Bert Fields phát biểu, ông hơi lo lắng vì vở kịch có thể đi quá xa sự thật và trở thành "một trò đùa độc ác", gây tổn thương cho bé Suri.

Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem