Chủ đề nóng

Vụ nổ súng vào taxi ở Hà Nội: Do trêu gái

Thứ bảy, ngày 16/07/2011 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Biết chuyện Chiến trêu ghẹo vợ mình, Trung hẹn Chiến ra khu công nghiệp Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội để "giải quyết". Nhóm của Trung đi trên taxi đến nơi liền bị nhóm của Chiến dùng súng hoa cải bắn phủ đầu.
Bình luận 0

Vào khoảng 1h30 ngày 28.6, hai chiếc xe taxi 4 chỗ của Hãng taxi Mỹ Đình, trong đó có xe BKS: 31F-2874 do anh Lê Văn Thế (SN 1991), trú tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc điều khiển nhận được lệnh từ tổng đài đến khu vực cây xăng trên đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội để đón một nhóm khách đi KCN Minh Khai, Từ Liêm.

Đến KCN Minh Khai, lúc này xe của anh Thế (chở 3 nam thanh niên) bất ngờ bị ba đối tượng nam áp sát chĩa súng bắn vào trong xe.

Các đối tượng “Chiến đàm”, Đạt và Giới

Quá trình điều tra, Đội CSHS - CAH Từ Liêm đã làm rõ, khoảng 22h ngày 27.6, tại một quán nhậu ở xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hoàng Mạnh Chiến (SN 1984), trú tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm có trêu ghẹo vợ của Vương Mạnh Trung (SN 1984) cũng trú tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm. Khi biết chuyện, giữa Trung và Hoàng Mạnh Chiến đã xảy ra xô xát. Để “giải quyết” sự việc trên, Trung và Chiến đã hẹn nhau ra khu công nghiệp Minh Khai, huyện Từ Liêm.

Ngay sau đó, nhóm của Hoàng Mạnh Chiến khoảng 20 đối tượng trong đó có Hoàng Minh Đạt (SN 1989); Hà Xuân Giới (SN 1989) và Nguyễn Mạnh Chiến “Chiến đàm” (SN 1987) cùng trú tại Từ Liêm, Hà Nội đến điểm hẹn “dàn trận” trước để chờ nhóm của Trung.

Khi Trung cùng khoảng 15 đồng bọn trong đó có Nguyễn Văn Học (SN 1993); Lê Hoàng Anh (SN 1984) và một đối tượng tên là Trường cùng trú tại Từ Liêm, Hà Nội đi trên 3 chiếc taxi của Hãng taxi Mỹ Đình đến thì bị nhóm của Chiến dùng súng hoa cải bắn phủ đầu. Chiếc taxi do anh Thế điều khiển trong đó có Học, Hoàng Anh và Trường bị trúng đạn, mất lái lao lên vỉa hè.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CAH Từ Liêm đã bắt giữ ba đối tượng liên quan gồm: Vương Mạnh Trung; Nguyễn Văn Học và Lê Hoàng Anh, những đối tượng còn lại liên quan trong vụ án đã bỏ trốn.

Đến tối 14.7, sau một thời gian lẩn trốn tại Quảng Ninh, các đối tượng Hoàng Minh Đạt; Hà Xuân Giới và Nguyễn Mạnh Chiến là đồng bọn của Hoàng Mạnh Chiến đã ra đầu thú tại CAH Từ Liêm và giao nộp một khẩu súng tự chế.

Số đối tượng này khai nhận, sau khi cùng ra điểm hẹn với Hoàng Mạnh Chiến, “Chiến đàm” đã đưa cho Đạt và Giới hai khẩu súng tự chế, còn mình cầm một khẩu. Khi thấy nhóm của Trung đi trên ba taxi xuất hiện, “Chiến đàm” đã xông tới bắn hai phát vào xe taxi của anh Thế.

Theo ANTĐ

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem