Chủ đề nóng

Vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất chính: Thêm hình ảnh...

Thứ ba, ngày 12/03/2019 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh Trung cho biết, anh sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng. Sau khi mọi việc được giải quyết xong, anh sẽ nhận nuôi con.
Bình luận 0

Liên quan đến thông tin tố Chủ tịch HĐND quan hệ bất chính, ngày 11/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Hải An - Chánh văn phòng Thành ủy Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ. Hiện tại ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum vẫn đi làm bình thường.

Nói về việc này, cùng ngày, anh Trần Quang Trung (35 tuổi, trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, bằng chứng mấu chốt để chứng minh mối quan hệ bất chính giữa ông Xem và chị Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, vợ anh Trung) hiện tại sẽ được anh giữ kín.

Hình ảnh ông Xem và chị Phương trong một lần đi chơi. Ảnh anh Trung cung cấp

"Hiện tại tôi xin được giữ bí mật về những bằng chứng này, nếu cơ quan chuyên môn không xử lý đúng người, đúng tội tôi sẽ cung cấp. Ông Xem nói là mới tìm hiểu vợ tôi mà làm tan vỡ gia đình tôi như vậy là sao?", anh Trung nói.

Theo anh Trung, qua những hình ảnh được chụp ông Xem với chị Phương có thể thấy 2 người này đã đi chơi cùng nhau ở rất nhiều nơi.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh Trung, anh và chị Phương kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 người con chung và đang sống với nhau ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai).

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Ảnh cưới của vợ chồng anh Trung

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Nói về việc này, cũng trao đổi với báo Đất Việt trước đó, ông Xem cho biết, sau khi  nhận được đơn tố cáo của anh Trung, ông đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy.

"Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Phương chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem cho biết.

Thùy Dung (Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem