Chủ đề nóng

Vụ sạt lở ở mỏ than: Tìm thấy 4 thi thể nạn nhân

Thứ ba, ngày 24/04/2012 05:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sau hơn 1 tuần tìm kiếm, ngày 23.4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể 4 nạn nhân trong số 5 nạn nhân bị vùi trong bãi đất đá.
Bình luận 0

Trao đổi với báo giới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Đặng Viết Thuần - Trưởng ban chỉ đạo tìm kiếm vụ sạt lở, cho biết: “Thi thể nạn nhân ban đầu được xác định là bà Trần Thị Thiện (54 tuổi), được tìm thấy ở sâu dưới bùn so với nền đất nhà nạn nhân.

Thi thể nạn nhân nằm độ sâu khoảng 20m, cách vị trí cũ của nhà nạn nhân khoảng 100m. Ngay sau khi thi thể bà Thiện tìm thấy, anh Nguyễn Văn Trương - người thân của nạn nhân - đã xác nhận đấy chính là bà Thiện.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm tiếp tục tìm thấy thi thể 3 nạn nhân, trong đó có 2 nam và 1 nữ. Theo xác định ban đầu, danh tính của 3 nạn nhân này là Nguyễn Thị Hoan, Nguyễn Văn Hà và Nguyễn Văn Quân.

TS Vũ Văn Bằng - Phó Viện trưởng Viện Công nghệ nước và môi trường (thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam) cho biết: Các nạn nhân được tìm thấy trong quá trình phân hủy. Lực lương chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy mẫu xương đi giám định để xác định chính xác danh tính các nạn nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem