Chủ đề nóng

Vụ thẩm phán ở nhà nghỉ với vợ xe ôm: Thẩm phán ép dâm?

Thứ bảy, ngày 15/10/2011 06:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - TAND tỉnh Cà Mau đang xác minh, xử lý vụ thẩm phán Nguyễn Thanh Mộng - Phó Văn phòng TAND tỉnh Cà Mau “tư vấn pháp luật” vợ của anh xe ôm trong phòng trọ Tân Hải. Đã có nhiều tình tiết khá bất ngờ!
Bình luận 0
Ông Mộng bước ra khỏi phòng trọ và bị người dân ghi hình.

Biên bản làm việc với cô Trần Thị T của cán bộ TAND tỉnh Cà Mau, Công an xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), có nội dung hoàn toàn khác những gì ông Mộng trình bày. Cụ thể, theo ông Mộng, việc bị bắt quả tang chung phòng trọ với cô T là do cô này có “nhu cầu” tư vấn pháp luật.

Còn theo cô T khai rằng, cô là người bán hàng nước. Trước đó, có lần cô “mang 2 chai nước, gói thuốc hút lên phòng chú Mộng, chú đưa tiền lớn, nên tôi lom khom móc túi tìm tiền lẻ để thối. Lúc đó, chú Mộng ra sau lưng, cặp cổ, môi hôn má, chụp hình. Rồi chú mở ra cho xem. Tôi xấu hổ, không dám nói với ai, bỏ ra khỏi phòng”.

Rồi từ đó, thẩm phán Mộng hay gọi thuốc, nước uống, bánh mì để T mang đến phòng làm việc tại trụ sở TAND tỉnh Cà Mau. “Vài bữa, chú gọi mang trà thuốc, con phải mang đến phòng. Chú còn nói nếu không đến chú rửa hình cho chồng của con xem. Vì sợ mất hạnh phúc, không ai hiểu nên con âm thầm mua bán mà lo sợ có ngày…” - T nói trong nước mắt.

Về việc bị bắt quả tang ở phòng trọ số 3, nhà trọ Tân Hải vào ngày 7.10, cô T, kể: “Chú Mộng gọi vào máy điện thoại bàn, kêu ra gần cây xăng Tỉnh ủy, vô hẻm, đến phòng trọ. Cháu không biết chỗ đó. Chú Mộng kêu mang điện thoại của mẹ chồng theo, để chú Mộng gọi, gặp cháu ở gần cây xăng. Chú kêu chạy xe vào con hẻm, vô nhà trọ Tân Hải”.

“Lúc này, chú Mộng chạy xe tới, rồ máy đi trước. Cháu đạp xe theo. Đến nơi, chú Mộng nói gì với bà chủ nhà trọ, cháu không rõ. Chú kêu vô phòng và đè cháu. Cháu chống cự một lúc thì bên chồng cháu đến”.

Trao đổi với ông Lê Thường Vụ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính TAND tỉnh Cà Mau, ông cho biết: Vụ việc phức tạp, có nhiều mâu thuẫn giữa các lời tường trình, chúng tôi sẽ trình lãnh đạo xử lý trong thời gian tới.

Ông Vụ cũng đã có thư mời Nguyễn Tiến D – chồng cô T đến làm việc về vụ này. Ông D đã yêu cầu TAND tỉnh Cà Mau xử lý ông Mộng theo pháp luật.

Còn bà V - mẹ chồng của T cho biết: “Gia đình tôi không đánh đổi hạnh phúc gia đình với tiền bạc như dư luận đồn thổi. Tôi mong TAND tỉnh Cà Mau xử lý thẩm phán Mộng theo đúng pháp luật”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem