Vũ Thu Phương: Tôi hở một nửa thôi

Thứ bảy, ngày 03/07/2010 08:14 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Trailer giới thiệu phim "Giao lộ định mệnh" vừa được tung lên mạng, cặp diễn viên chính Vũ Thu Phương và Trần Bảo Sơn trong phim đã có khá nhiều cảnh diễn rất “nóng”.
Bình luận 0
img
Vũ Thu Phương trong phim "Giao lộ định mệnh".

Phim "Giao lộ định mệnh" của đạo diễn Việt kiều Victor Vũ vừa hoàn tất công việc hậu kỳ và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng Tám tới đây.

Tâm sự với NTNN, người mẫu Vũ Thu Phương cho biết: "Đây là một kịch bản phim khá lạ của điện ảnh Việt Nam từ trước tới nay. Phim kể về một đại gia (Bảo Sơn đóng) bị mất trí nhớ sau một tai nạn giao thông, ngay lập tức rất nhiều người xuất hiện và nhận là vợ, bạn thân và mẹ của anh.

Vai diễn của tôi là người phụ nữ tự xưng là vợ của anh. Tôi coi những cảnh “nóng” giữa tôi và anh Sơn trong phim này cũng là một thử thách bởi một diễn viên chuyên nghiệp thì không thể từ chối bất cứ hoàn cảnh nào mà kịch bản đặt ra".

Thu Phương cho biết, trước cảnh thân mật giữa hai "vợ chồng", cô và bạn diễn đã phải trao đổi rất nhiều nên khi vào quay, cô không hề cảm thấy quá căng thẳng. Siêu mẫu bật mí thêm, cô "chỉ hở 50% chứ không phải toàn bộ" như mọi người thấy trên màn ảnh.

Tuy nhiên, người mẫu xinh đẹp này cho biết, vì Bảo Sơn đã có gia đình và cô đã có bạn trai nên Thu Phương cũng cảm thấy có đôi chút áp lực khi diễn những cảnh nhạy cảm này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem