Chủ đề nóng

Vừa đeo bao cao su, cậu bé đã xuất tinh

Thứ năm, ngày 02/01/2014 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Em và bạn gái đã quan hệ nhưng mỗi khi làm là “cậu bé” của em không cứng được lâu... Nó chỉ “cứng” được một chút rồi xìu xuống.
Bình luận 0

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em và bạn gái đã quan hệ nhưng mỗi khi làm là “cậu bé” của em không cứng được lâu... Nó chỉ “cứng” được một chút rồi xìu xuống. Khi em đeo bao cao su thì được nhưng khi vừa đưa vào “cô bé” thì ngay lập tức xuất tinh. Em có bị làm sao không?

Bạn gái em chưa quan hệ với ai mà lần đầu không hề chảy máu. Em dùng ngón tay đưa vào “cô bé” cũng không có gì. Không lẽ bạn gái em không có màng trinh? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, riêng về chuyện em bị xuất tinh sớm khi quan hệ với bạn gái, “cậu bé” không đủ cương cứng để thực hiện quan hệ là do em bị chứng rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc cứng nhưng không giữ được lâu để giao hợp thỏa mãn. Tình trạng này có thể diễn ra kéo dài hoặc ít nhất từ 3 - 6 tháng.

Rối loạn cương dương thường có những biểu hiện sau:

- Dương vật hoàn toàn không cương cứng lên được

- Khi mót tiểu thì dương vật cương cứng lên được nhưng khi quan hệ tình dục thì lại không đạt yêu cầu.

- Dương vật đủ cương cứng để quan hệ tình dục nhưng đang quan hệ thì bị xìu xuống giữa chừng. chưa kịp xuất tinh hoặc xuất tinh sớm.

Khi bị rối loạn cương dương trước mắt nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống sao cho khoa học, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra em nên đi khám bác sĩ để có phương hướng chữa trị kịp thời, hiệu quả nhất.

Riêng về việc bạn gái em không ra máu trong lần đầu quan hệ em cũng không nên nghi ngờ. Khi yêu nhau, nên có niềm tin vào nhau, nếu như em nghi ngờ thì nên có những lí do đúng đắn. Không phải cô gái nào trong lần đầu quan hệ cũng chảy máu. Đây là một lí thuyết mà rất nhiều người trong cuộc sống gặp phải. Do đó, hãy tìm hiểu và có cách nhìn nhận về bạn gái mình dựa trên những lí do xác thực hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khám Phá (Theo Khám Phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem