Chủ đề nóng

Whitney Houston đắm đuối với tình đồng tính?

Thứ bảy, ngày 18/02/2012 16:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Peter Tatchell – một trong những người bạn thân thiết của Whitney Houston mới tiết lộ, nữ diva xấu số này từng đắm đuối vì mối tình đồng tính, và cuộc hôn nhân với Bobby Brown chẳng qua chỉ là “vỏ bọc”.
Bình luận 0

Peter Tatchell là một nhà hoạt động xã hội vì quyền lợi của người đồng tính, và cũng là một người bạn thân của Whitney.

Ông Peter tiết lộ, quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời Whitney là khi cô quen biết và phải lòng một người đồng giới trong suốt những năm 80.

Whitney Houston (trái) và Robyn Crawford (ngoài cùng bên phải). ảnh: DM

Tuy nhiên, cuộc tình ngang trái và “khác kiểu” ấy đã khiến Whitney chịu không ít áp lực. Một mặt, cô muốn sống hết mình với tình yêu ấy, mặt khác cô không đủ dũng cảm để đối mặt với gia đình và dư luận xã hội. Vào thời điểm đó, quan niệm về tình yêu đồng tính vẫn còn khá nặng nề, và có thể sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của Whitney.

“Trong những năm 80, Whitney đã yêu và rất hạnh phúc bên người tình đồng giới. Thế nhưng, có lẽ vì không thể công khai quan hệ, nên cô ấy đã mượn rượu và ma túy để giải sầu. Bản thân cô sống trong sự mâu thuẫn, đấu tranh tư tưởng”, ông Peter nói.

Dù ông Peter Tatchell không nói rõ người tình đồng tính của Whitney là ai, song nhiều người tin rằng, đó chính là Robyn Crawford – trợ lý cũ của cô.

Ít giờ đồng hồ sau khi biết tin Whitney qua đời, Robyn đã để lại những dòng chia sẻ đầy yêu thương trên trang web tưởng nhớ nữ ca sỹ 48, với nội dung: “Lần đầu tôi gặp Whitney là năm cô ấy 16 tuổi. Ngay từ lúc ấy, tôi đã biết, cô ấy là một người hết sức đặc biệt, không giống với bất kỳ ai khác mà tôi từng gặp ở New Jersey. Tôi không thể tin rằng, mình không còn có thể ôm và nghe cô ấy cười nữa”.

Tới nay, thậm chí những người thân thiết bên cạnh Whitney như anh chị em, vệ sỹ và người chồng cũ Bobby Brown cũng bóng gió xác nhận chuyện nữ ca sỹ “I will always love you” đồng tính.

“Đám cưới của chúng tôi ngay từ đầu đã là một sai lầm. Chúng tôi kết hôn vì những mục đích khác nhau, và tôi biết mục đích của cô ấy là bảo vệ hình ảnh”, Bobby Brown nói.

Trong khi đó, ông Peter cho rằng, cuộc hôn nhân bất đắc dĩ với Bobby đã khiến Whitney bị tổn thương và tinh thần ngày càng sa sút.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem