Chủ đề nóng

Xem những người "thổi hồn" cho các bức ảnh mô tô chuyên nghiệp

Bạch Dương Thứ hai, ngày 27/11/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những gì chúng ta nhìn thấy qua những tấm hình đẹp, sắc nét của mô hình mô tô mới khi ra mắt chỉ là phần “đỉnh của tảng băng trôi” mà thôi.
Bình luận 0

Những người thợ săn ảnh thường cung cấp với hàng chục hình ảnh khác nhau của xe, sau đó chúng sẽ được lựa chọn và chỉnh sửa kỹ lưỡng trước khi xe chính thức ra mắt.

Những người thợ săn ảnh chân chính đằng sau bức ảnh đẹp

Công việc chụp hình là một hoạt động khá phức tạp, đòi hỏi những kỹ năng và kinh nghiệm để kiểm soát. Chúng ta cùng theo dõi thợ săn ảnh Stefano Gadda thực hiện công việc này.

Thợ săn ảnh Stefano Gadda

Stef cũng từng cộng tác với hãng BMW, Triumph và Yamaha, cộng với các nhà sản xuất xe hơi như Mercedes và Range Rover, và tạp chí như Men's Health.

Họ cần có 1 đội ngũ thợ cùng phối hợp làm việc

Thợ ảnh cần nghiên cứu khu vực địa hình xe đi qua mạng internet, và sau đó đưa ra vị trí cụ thể muốn ghi hình. Thông thường các thợ ảnh phải đến vị trí trước một tuần.

Chiếu sáng giúp bức ảnh đẹp hơn

Có rất nhiều việc phải làm như kiểm tra hệ thống Wi-Fi để gửi hình ảnh, tìm vị trí ảnh và ghi lại tuyến đường trên giấy và trên GPS.

Lựa chọn các góc chụp đẹp

Đưa ra các góc muốn chụp nhằm phù hợp với thông điệp của chiếc xe.

Bất chấp mọi điều kiện làm việc

Thông thường, mỗi vị trí cần đảm bảo chụp được cả hai mặt của chiếc xe, hoặc chụp theo chiều dọc và cảnh quan, hoặc chế độ xem rộng và cận cảnh.

Dụng cụ tác nghiệp đa dạng

Cuối cùng là công đoạn chỉnh sửa ảnh, nhóm ảnh thành các chut đề phù hợp với yêu cầu của từng hãng.

Tất cả những thông tin về Ducati 959 Panigale Corse 2018

Sau đây là những gì bạn cần biết về chiếc 959 Panigale Corse 2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem