Chủ đề nóng

Xem siêu nhân, tổng thống mỹ rởm lướt sóng dịp Halloween

Lê Nguyên Thứ sáu, ngày 31/10/2014 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không khí Halloween tràn ngập nước Mỹ khi mọi hoạt động vui chơi, giải trí ở nước này đều mang hơi thở của lễ hội hóa trang lớn nhất năm.
Bình luận 0

Một cuộc thi lướt sóng phong cách Halloween đang được tổ chức trên vùng  biển Santa Monica, miền Nam California của Mỹ. Đây là một lễ hội thường niên thường được tổ chức trước Halloween vài ngày. Đối với những người yêu thích môn thể thao lướt sóng thì đây quả là một hoạt động kết hợp cực kỳ thú vị.

Tổng thống Mỹ Ronald Reagan


 

Một người dân ở đây chia sẻ: "Chúng tôi đã tổ chức hoạt động này nhiều năm, tôi không nhớ chính xác là bao lâu nữa. Đây là một cuộc thi yêu thích của chúng tôi, nó giúp mọi người gần gũi nhau hơn, sự kiện cho phép chúng tôi được ăn mặc theo sở thích của mình và chinh phục những con sóng bất kham ở vùng biển này".

 

Tại cuộc thi lướt sóng này, bạn sẽ gặp Tổng thống Mỹ Ronald Reagan, Đội trưởng Mỹ Captain America, Siêu nhân, người Dơi, Ninja Rùa... hay cả Nữ thần tự do nữa. Họ ngự trên các ván lướt sóng và chơi đùa cực vui vẻ.

Ngoài tiêu chí vui hết mình, hoạt động lướt sóng kết hợp hóa trang này còn nhằm mục đích quyên góp tiền ủng hộ những bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú.

Cùng xem một số hình ảnh đặc sắc khác về cuộc thi lướt sóng độc đáo này:

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem