Chủ đề nóng

Xem trước Tân Tây Du Ký qua... ảnh

Thứ năm, ngày 11/11/2010 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Hôm 10-11, đoàn làm phim Tân Tây Du Ký của đạo diễn Trương Kỷ Trung đã công bố trailer và những poster về bộ phim đang rất được chờ đón sau hơn 20 năm.
Bình luận 0
 

Bộ phim Tân Tây Du Ký dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau, và những tháng qua, trên khắp các diễn đàn điện ảnh, đây là bộ phim được người hâm mộ háo hức mong chờ với nhiều lời bình luận.

 
 
 

Chính thức khởi quay vào tháng 9-2009, ròng rã trên nhiều địa danh nổi tiếng của đất nước Trung Quốc, Tân Tây Du Ký sẽ gồm 60 tập. Đây cũng là bộ phim ngốn rất nhiều tiền của, với chi phí đầu tư lên đến 130 triệu nhân dân tệ.

Đạo diễn Trường Kỉ Trung chia sẻ, riêng khâu tạo hình và dùng đồ họa vi tính đã ngốn hết 1/4 chi phí, và tất nhiên khán giả khi xem Tân Tây Du Ký sẽ không thất vọng.

 
 

Đây là bộ phim thứ ba của điện ảnh Trung Quốc kể về chuyến đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng. Bộ phim đầu tiên là Tây Du Ký năm 1986 đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Và bộ phim thứ hai là Tân Tây Du Ký năm 2009 do đài truyền hình Triết Giang sản xuất.

Ở tân Tây Du Ký 2010 này, nhân vật chính Đường Tăng sẽ do Nhiếp Chính thủ vai, Tôn Ngộ Không do Ngô Việt đảm nhiệm, Trư Bát Giới do Tàng Kim Sinh đóng, và Từ Cẩm Giang sẽ vào vai Sa Tăng, Lưu Đào vai Quan thế âm Bồ Tát…

Theo 163a
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem