Chủ đề nóng

Xem xét kỷ luật Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang vì vào nhà nghỉ với vợ người khác

Huỳnh Xây Thứ năm, ngày 01/06/2023 15:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Tăng Minh Thêm - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang bị đề nghị xem xét kỷ luật vì vào nhà nghỉ với vợ người khác, bị quay clip phát tán trên mạng xã hội.
Bình luận 0

Ngày 1/6, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã có thông báo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Tăng Minh Thêm - Phó Bí thư chi bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.

Xem xét kỷ luật Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang vì vào nhà nghỉ với vợ người khác - Ảnh 1.

Thanh tra tỉnh Hậu Giang - nơi ông Thêm công tác. Ảnh: Huỳnh Xây

Theo thông báo trên, ông Thêm chưa gương mẫu trong việc thực hiện các quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và những điều đảng viên không được làm.

Mặc dù đã có vợ, con nhưng ông Thêm nhiều lần đi vào nhà nghỉ với người đã có chồng, có con và bị quay clip phát tán trên mạng xã hội dẫn đến đơn tố cáo, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên.

Ngoài ra, ông Thêm còn báo cáo không trung thực, quanh co nhằm che dấu khuyết điểm vi phạm của mình...

Thông báo kết quả kiểm tra nêu rõ, vi phạm của ông Thêm đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật. Do đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật đối ông Thêm theo quy định của Điều lệ Đảng.

Trước đó, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Hậu Giang nhận được đơn tố cáo của bà N.T.M.L (vợ ông Thêm), tố cáo bà P.T.H.D - Phó Chánh Văn phòng Sở TN&MT tỉnh Hậu Giang có quan hệ bất chính và tái phạm nhiều lần với chồng bà.

Thông báo kết luận giải quyết tố cáo của Đảng ủy Sở TN&MT Hậu Giang cho thấy, bà L. tố cáo 5 nội dung, trong đó có 2 nội dung tố cáo có cơ sở. Trong đó, có nội dung bà D. và ông Thêm có tình cảm yêu đương nam nữ với nhau và nhiều lần cùng nhau đến nhà nghỉ để ôm, hôn thân mật với nhau.

Từ cơ sở trên, bà D. đã bị xử lý kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem