Chủ đề nóng

Xét xử ông Nguyễn Thành Tài: Bà Dương Thị Bạch Diệp giơ tay xin xem hợp đồng công chứng nhưng không được

Quang Phương Thứ ba, ngày 23/03/2021 16:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Luật sư Lê Hồng Nguyên, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh TP.HCM (Agribank TP.HCM) đã “tung” ra hợp đồng công chứng thể hiện tài sản 57 Cao Thắng đang thế chấp ngân hàng. Trước đó, bà Dương Thị Bạch Diệp luôn khẳng định là không thế chấp, không có hợp đồng thế chấp được công chứng.
Bình luận 0

Chiều 23/3, phiên tòa xét xử nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài, bà Dương Thị Bạch Diệp (Giám đốc Công ty TNHH bất động sản Diệp Bạch Dương) cùng 8 bị cáo về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" tiếp tục.

Các bị cáo hầu tòa do liên quan đến sai phạm trong việc hoán đổi nhà đất 57 Cao Thắng lấy nhà đất 185 Hai Bà Trưng (quận 3, TP.HCM), gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 186 tỷ đồng.

Video: Các bị cáo vào phòng xét xử.

Trong phần bảo vệ, luật sư Lê Hồng Nguyên đã trưng ra hợp đồng thế chấp có công chứng thể hiện tài sản 57 Cao Thắng đang được Công ty Diệp Bạch Dương thế để vay 8.700 lượng vàng. Quá bất ngờ, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp liên tục giơ tay xin cho xem hợp đồng nhưng HĐXX không đồng ý.

Hợp đồng này sau đó được trình cho HĐXX xem xét. Bị cáo Diệp liên tục giơ tay xin xem hợp đồng nhưng bị HĐXX nhắc nhở: “Bị cáo giữ bình tĩnh”.

Luật sư Lê Hồng Nguyên trưng hợp đồng có công chứng thể hiện tài sản 57 Cao Thắng đang thế chấp ngân hàng.

Bà Diệp giơ tay xin coi tài liệu nhưng bị từ chối, tiên tục vò đầu, vuốt tóc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem