Chủ đề nóng

Xử phạt giáo viên trùm túi nylon, đánh trẻ mầm non ở Yên Bái

Chủ nhật, ngày 29/05/2022 09:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin mới vụ giáo viên trùm túi nylon, đánh trẻ mầm non ở Yên Bái, qua xem xét, đánh giá và làm việc với gia đình bé trai, cơ quan chức năng quyết định xử phạt hành chính bà Nhung và yêu cầu giáo viên này phải công khai xin lỗi học sinh.
Bình luận 0

Trao đổi với Zing sáng 28/5, đại diện UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, cho biết cơ quan chức năng địa phương đã có hình thức xử phạt đối với bà Nguyễn Thị Hồng Nhung (giáo viên lớp mầm non tư thục Bông Sen) về hành vi trùm nylon vào đầu học sinh.

Theo đó, chính quyền địa phương đã đánh giá hành vi, xem xét hồ sơ khám chữa bệnh của bé trai và kết luận hành động của bà Nhung chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Sau khi làm việc với gia đình bé trai T.H.K. và kết quả điều tra của công an, UBND xã Báo Đáp đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt bà Nhung 3,75 triệu đồng về hành vi Xâm phạm thân thể người học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự, theo Khoản 1 Điều 28 Nghị định 04/2021/NĐ-CP.

Ngoài ra, bà Nhung phải công khai xin lỗi người bị xâm phạm thân thể và cha mẹ của người bị xâm phạm.

Xử phạt giáo viên trùm túi nylon, đánh trẻ mầm non ở Yên Bái - Ảnh 1.

Hình ảnh từ camera giám sát về hành động trùm túi nylon, đánh trẻ mầm non của bà Nhung. Ảnh: Cắt từ clip.

Trước đó như đã đưa tin vụ giáo viên trùm túi nylon, đánh trẻ mầm non, trưa 14/5, bà Nhung trông lớp Mầm non tư thục Bông Sen (ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên) có 9 bé. Sau khi ăn trưa xong, bà Nhung cho các học sinh đi ngủ. Tuy nhiên, lúc này, bé T.H.K. tiểu tiện ra quần, khóc, quấy.

Bà Nhung dỗ nhưng bé trai không nghe nên giáo viên này đã lấy một túi nylon màu đen trùm vào đầu K. rồi đánh 2 cái vào mông. Sau đó, vị giáo viên bỏ túi nylon và đưa K. sang phòng hội trường để tránh làm ảnh hưởng đến các cháu bé khác đang ngủ.

Khi vụ việc được phát hiện, cơ quan chức năng đã mời bà Nhung cùng gia đình bé trai đến làm việc. K. sau đó được đưa đi khám và kết luận không có tổn thương, sức khỏe bình thường.

Camera ghi cảnh giáo viên trùm túi nylon, đánh trẻ mầm non. Vụ việc xảy ra tại trường mầm non tư thục Bông Sen (Yên Bái). Một bé trai bị giáo viên trùm nylon đen vào đầu rồi đánh tại lớp học.


Hải Nam (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem