Chủ đề nóng

Xúc động: Hàng nghìn người viếng anh linh 18 chiến sĩ hy sinh trong vụ trực thăng rơi

Xuân Lực Thứ sáu, ngày 11/07/2014 09:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (11.7), tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) đã diễn ra Lễ viếng và truy điệu 18 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và học viên dù hy sinh trong khi làm nhiệm vụ huấn luyện bay ngày 7.7 tại Thạch Thất, Hà Nội.
Bình luận 0

Đúng 7h sáng nay, Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương do đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu dẫn đầu vào viếng anh linh các chiến sĩ hy sinh và chia buồn cùng gia đình các chiến sĩ. Tiếp sau đó là Đoàn đại biểu Chính phủ do Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải dẫn đầu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi vòng hoa viếng. Đoàn Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Kim Thoa, Chủ nhiệm ủy ban dẫn đầu, đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Quốc hội gửi vòng hoa viếng. Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu vào viếng. Tiếp đến Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng vào viếng…

Cùng với đó, nhiều đoàn đại biểu của các cơ quan T.Ư, địa phương và nhân dân cả nước tiếp tục vào viếng anh linh các chiến sĩ hy sinh.

Lễ viếng và truy điệu 18 chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ huấn luyện nhảy dù ngày 7.7.

Bên trong nhà tang lễ, người thân của các chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ huấn luyện bay đã vô cùng xúc động khi nhận được chia sẻ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành T.Ư... Những giọt nước mắt đã rơi trên gương mặt thân nhân các chiến sĩ và những người đến viếng.

Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương do đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu dẫn đầu vào viếng anh linh các chiến sĩ hy sinh và chia buồn cùng gia đình các chiến sĩ.

Đoàn đại biểu Chính phủ do Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dẫn đầu vào viếng.

Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu vào viếng.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh (bên phải) dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng vào viếng.


Hàng nghìn quân nhân...


...và nhân dân về viếng anh linh các chiến sĩ đã hy sinh trong vụ tai nạn máy bay.

 

Đến 9h sáng nay, dòng người vẫn tiếp tục đổ về Nhà tang lễ Quốc gia để viếng các chiến sĩ hy sinh.

Các đoàn cẩn thận chuẩn bị vòng hoa trước khi vào viếng.

Danh sách 18 chiến sĩ hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ huấn luyện bay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem