Chủ đề nóng

yên nghỉ

 • Neil Armstrong sẽ được chôn cất dưới biển

  Neil Armstrong sẽ được chôn cất dưới biển

  Dân Việt - Cựu phi hành gia người Mỹ Neil Armstrong, người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, sẽ yên nghỉ dưới biển.
 • Nơi chiến tranh còn ở lại: Trường Sơn thánh địa

  Nơi chiến tranh còn ở lại: Trường Sơn thánh địa

  (Dân Việt) - Không chỉ với những người lính Đoàn 559, mà với toàn thể người dân Việt, Nghĩa trang Trường Sơn là thánh địa. Nơi ấy yên nghỉ hơn 1 vạn linh hồn bất tử của những người lính Trường Sơn huyền thoại.
 • Tevez giơ băng rôn trù Ferguson sớm 'về chầu trời'

  Tevez giơ băng rôn trù Ferguson sớm 'về chầu trời'

  Dân Việt – Trong buổi diễu hành của Man City quanh thành phố Manchester để mừng chức vô địch Premier League, tiền đạo Carlos Tevez đã cầm trên tay tấm băng rôn trù ẻo Sir Alex Ferguson nhanh chóng qua đời.
 • Nông thôn xây mộ hoành tráng như... biệt thự

  Nông thôn xây mộ hoành tráng như... biệt thự

  Dân Việt - Nhìn những hình ảnh này, ít ai nghĩ nó lại xuất hiện ngày càng nhiều ở một số vùng nông thôn Trung Quốc. Những người nông dân đã bỏ số tiền không nhỏ xây cất ngôi mộ như những biệt thự cho người thân đã khuất của mình.
 • Thi hài Chủ tịch Kim được trưng bày vĩnh viễn

  Thi hài Chủ tịch Kim được trưng bày vĩnh viễn

  Dân Việt - Giới chức CHDCND Triều Tiên thông báo, cố Chủ tịch Kim Jong Il sẽ yên nghỉ mãi mãi tại Cung tưởng niệm Kumsusan và thi hài của ông sẽ được trưng bày tại đây.
 • Một giờ trên sông Matxcơva

  Một giờ trên sông Matxcơva

  (Dân Việt) - Cữ tháng Năm, khi băng vừa tan hết, những rừng cây trong thành phố và ngoại vi Matxcơva tràn trề lộc biếc, các tour du lịch bắt đầu khởi động những chuyến đi nghỉ mùa hè.
 • Tiễn đưa Mẹ Thứ

  Tiễn đưa Mẹ Thứ

  (Dân Việt) - Sáng 14-12, tại xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, huyện Điện Bàn và gia đình tổ chức Lễ truy điệu và an táng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ.