Chủ đề nóng

Yến Trang hé lộ mối quan hệ với Thu Thủy: "Không thể mở lòng được"

Thứ bảy, ngày 24/10/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Có những cái tôi không thể quên và cũng không thể bỏ qua được vì nó ảnh hưởng quá tiêu cực, nặng nề tới tâm lí, cảm xúc của tôi" – Yến Trang cho biết.
Bình luận 0

Chị em Yến Trang, Yến Nhi được biết đến là hai thành viên kì cựu của nhóm nhạc đình đám Mây Trắng, từng hoạt động trong thời đỉnh cao nhất của nhóm. Sau thời gian tách khỏi Mây Trắng, hai chị em vẫn hoạt động cùng nhau, nhưng đến nay đã dần vắng bóng khỏi showbiz. Chính vì thế, nhiều khán giả nói Yến Trang, Yến Nhi đã hết thời.

Yến Trang hé lộ mối quan hệ với Thu Thủy: "Không thể mở lòng được" - Ảnh 1.

Chị em Yến Trang, Yến Nhi được biết đến là hai thành viên kì cựu của nhóm nhạc đình đám Mây Trắng.

Tại chương trình Ngân nga tại gia tuần này, hai chị em đã lên tiếng khi bị nói hết thời. Yến Nhi nói:

"Tôi và chị Yến Trang đã lâu rồi không ra sản phẩm nên có lẽ nhiều khán giả nghĩ rằng chúng tôi hết thời. Dù điều này nghe rất tổn thương nhưng chúng tôi cũng phải nhìn thẳng vào sự thật là người ta nói mình như thế.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng có thời đỉnh cao của mình chứ đâu phải không có. Trẻ già thì măng mọc thôi, điều đó là hết sức bình thường. Nhất là trong ngành giải trí đào thải rất nhanh. Chúng tôi chấp nhận hiện tại và không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì mình đã từng cống hiến cho nghệ thuật".

Yến Trang tỏ ra quyết liệt hơn khi chia sẻ: "Tôi nghĩ, mọi người không nên dùng hai từ hết thời để nói về nghệ sĩ chúng tôi. Tôi không chấp nhận việc bị nói hết thời. Nghệ sĩ chúng tôi cống hiến cho khán giả không chỉ vì lòng yêu mến của khán giả mà còn vì nhiệt huyết trong chúng tôi.

Trong khi nhiệt huyết của chúng tôi chưa tắt mà mọi người cứ nói chúng tôi hết thời thì không thể chấp nhận được. Tôi hiểu ý mọi người nói chúng tôi hết thời vì ít xuất hiện, ít ra sản phẩm.

Đơn giản vì trong công việc nghệ thuật, ai cũng có những cột mốc và cái lắng lại. Tuy nhiên, nếu chúng tôi vẫn đang cống hiến thì xin khán giả đừng dùng hai từ hết thời với chúng tôi.

- Ảnh 2.

Yến Trang và Thu Thủy trong nhóm Mây Trắng.

Cái gì cũng có thời điểm của nó, như thời điểm thăng hoa, thời điểm cân bằng và thời điểm trầm lắng.

Nói đi nói lại, thời điểm tỏa sáng của nghệ sĩ chúng tôi là giai đoạn chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Khi không còn tỏa sáng không có nghĩa chúng tôi không còn hạnh phúc mà đang hạnh phúc theo một kiểu khác.

Chúng tôi nhìn về kỉ niệm của mình, nhìn về những gì mình đạt được, làm được và thấy rằng, mình cũng từng có thời điểm nhiệt huyết như vậy, được khán giả yêu mến nhiều đến như thế. Nghệ thuật thì không có tuổi, quan trọng là chúng tôi biết mình đang làm gì và đem lại những gì cho cuộc sống này".

Tiếp đó, khi được hỏi về ý định hàn gắn với Thu Thủy sau xích mích trong quá khứ, Yến Trang nói thẳng:

"Chuyện gì cũng có cái duyên, duyên hết thì tan, duyên đến thì hợp, nhưng có những cái duyên không thể hợp được. Đến tận bây giờ, tôi và Thu Thủy vẫn chưa thể hợp được. Ai hỏi thì tôi đành cười trừ, nói hoài mất công người ta bảo tôi "con nhỏ này kì cục, nhắc lại chuyện cũ mãi".

Bạn bè chơi thân hay người trong gia đình đều biết rằng tính tôi rất thẳng. Tôi không phải người để bụng và nghĩ rằng, có những mối quan hệ hoàn toàn có thể bỏ qua được. Rất nhiều chuyện khiến tôi tức giận nhưng chỉ đếm hôm sau là quên.

Tuy nhiên, có những cái tôi không thể quên và cũng không thể bỏ qua được vì nó ảnh hưởng quá tiêu cực, nặng nề tới tâm lí, cảm xúc của tôi.

Ngay trong nhóm Mây Trắng ngày đó, tôi vẫn có xích mích với Ngọc Châu, Thu Ngọc, nhưng đến giờ đã làm hòa rồi. Chị em chúng tôi vẫn hay đi chơi chung, ăn uống.

Chỉ duy nhất mối quan hệ với Thu Thủy là tôi không thể mở lòng được. Muốn bỏ qua thì phải đến từ tấm lòng, chứ nếu chỉ ở vẻ bề ngoài thì tôi không thể đón nhận được. Tôi không thể chấp nhận được chuyện bằng mặt không bằng lòng".


PV (Gia đình và Xã hội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem