Chủ đề nóng

10 dụng cụ nhà bếp khiến bất kì ai cũng phải ao ước

Thứ tư, ngày 24/09/2014 07:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn thích thú với công việc bếp núc, nhưng cũng có lúc bạn thấy buồn tẻ. Hãy xem những sản phẩm hữu ích sau đây, nếu bạn không trầm trồ và có ý nghĩ "Tôi muốn có nó" thì chắc hẳn, bạn chưa phải tín đồ của nhà bếp.
Bình luận 0

1. Thớt có ngăn kéo

Thật là một công đôi việc! Bạn chắc hẳn sẽ thích thú khi sử dụng sản phẩm này với việc dễ dàng xử lý các loại vỏ, đồ thừa.

2. Khay đá dạng ống.

Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng là những ưu điểm mà khay đá dạng ống này mang lại. Nó lại không chiếm diện tích và trông thật phong cách.

3. Kẹp nướng chả viên

Bạn đang quen với kẹp nướng chả phẳng mặt và viên chả của bạn không được đẹp mắt. Hãy dùng dụng cụ này và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

4. Khuôn bánh silicon nhiều ngăn

Bạn làm bánh nhưng muốn 1 lần có thể làm nhiều loại khác nhau? Với dụng cụ này thì bạn không phải lo nghĩ ăn không hết nữa nhé. Thật sáng tạo phải không?

5. Chậu rửa rau quả

Với sản phẩm này, bạn không còn lo hoa quả rơi ra khi bạn nghiêng quá đà chậu rửa.

6. "Dải ruy băng nướng bánh".

Với chiếc khuôn bánh này bạn có thể dễ dàng sáng tác ra nhiều chiếc bánh có hình dáng đặc biệt.

7. Dao bổ dưa

Bạn chắc không xa lạ với dụng cụ này khi gọt táo, cắt trứng; nhưng bạn không nghĩ rằng lại có dụng cụ to và chắc hơn để bổ cả quả dưa thành những lát đều tăm tắp và sạch sẽ. Chỉ việc có sức khỏe để nhấn dao thôi!

8. Dụng cụ rót chất lỏng

Phần thiết bị thông minh được gắn vào nồi khiến bạn dễ dàng loại bỏ các chất lỏng không cần thiết, hoặc chia chúng thành những phần khác nhau.

9. Thanh treo nồi

Ứng dụng này đã được ứng dụng làm thanh treo quần trong tủ quần áo. Với nhà bếp, nó hữu dụng khi treo nồi vào chảo. Có nó, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng hơn.

10. Tủ lạnh mini liền kệ bếp

Ngăn tủ mát ở bếp thật tiện lợi trong việc để gia vị và những đồ cần thiết.

Mỹ Anh (Architecture & Design)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem