Chủ đề nóng

11 đoàn tham gia hội thi "Bắc Kạn học tập và làm theo lời Bác"

PV Thứ tư, ngày 25/11/2020 08:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bắc Kạn, các phần thi đều có nội dung sâu sắc, chân thực, phản ánh nhiều mặt kết quả trong "học tập và làm theo lời Bác" của cán bộ, Đảng viên, nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn.
Bình luận 0

Tối 24/11, Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức Hội thi "Bắc Kạn học tập và làm theo lời Bác" với sự góp mặt của 11 đoàn thi, gần 80 thành viên đến từ 11 huyện, thành ủy, Đảng ủy trực thuộc.

Hội thi "Bắc Kạn học tập và làm theo Bác" sâu sắc và ý nghĩa - Ảnh 1.

Một tiểu phẩm xử lý tình huống tại hội thi.

Theo Ban Tổ chức, đây là dịp để đánh giá 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh; góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội; chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi gồm 3 phần: Thi hùng biện, thi tiểu phẩm xử lý tình huống và thi trả lời câu hỏi ứng xử. Các nội dung đều xoay quanh việc tuyên truyền thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh Bắc Kạn gắn với việc học tập và làm theo Bác theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp huyện, thành phố với các cách làm hay, sáng tạo.

Hội thi "Bắc Kạn học tập và làm theo Bác" sâu sắc và ý nghĩa - Ảnh 2.

Bà Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn trao giải cho các đội thi.

Bà Trần Thị Lộc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn, Trưởng Ban tổ chức hội thi nhận định: Các phần thi hùng biện, tiểu phẩm của các đội thi cơ bản đều có nội dung sâu sắc, chân thực, phản ánh nhiều mặt kết quả trong "học tập và làm theo lời Bác" của cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn.

"Các tiểu phẩm đều đã đưa ra được thông điệp, có sức lan tỏa, tính hiệu triệu để mọi cán bộ, Đảng viên và nhân dân nhận thấy việc học tập và làm theo lời Bác là việc làm thường xuyên, liên tục", Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn cho biết thêm.

Theo bà Lộc, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn tiếp theo sẽ tiếp tục có nhiều nội dung, hình thức phong phú, vận dụng và tổ chức thực hiện có chiều sâu, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã trao 11 giải toàn đoàn và 2 giải thành phần cho các đội thi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem