Chủ đề nóng

3 con giáp phất lên trong tháng 4 nhuận, buôn bán một vốn bốn lời

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 06:26 AM (GMT+7)
Người tuổi Sửu, Thân và Ngọ sinh vào 3 ngày dưới đây, trong tháng 4 nhuận này sẽ một bước lên trời, đại phú đại quý, chuột sa chĩnh gạo, sướng hơn tiên.
Bình luận 0

1. Con giáp tuổi Sửu: 

Chúc mừng, người tuổi Sửu tháng 4 nhuận sẽ có tiền đồ mở rộng thênh thang, đại phú đại quý. Tiền bạc tự tìm đến nhà, chơi gì cũng trúng, làm gì thắng đó.

Tháng 4 nhuận: 3 con giáp này chuột sa chĩnh gạo, sướng như tiên - Ảnh 2.

Điều kiện tiên quyết là họ sinh vào các ngày 12 âm lịch hàng tháng. Khi ấy, sự nghiệp sẽ được quý nhân phù trợ, tiến triển vượt bậc, tài vận dâng cao bất ngờ, thậm chí khiến bản thân ngột ngạt, mệt mỏi vì quá… nhiều.

Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp nhắc nhỏ rằng: hãy cố gắng duy trì tác phong làm việc ổn định và có nền tảng sức khỏe quý báu, duy trì các mối quan hệ tốt với cấp trên trực tiếp, chắc chắn họ sẽ còn kinh doanh, làm ăn gấp 5 gấp 10 người khác.

2. Con giáp tuổi Thân

Nhờ được cát tinh cao chiếu nên trong tử vi tháng 4 nhuận này, người tuổi Thân sinh ngày 13 âm lịch sẽ cực kỳ may mắn, mở cửa gặp tiền. Họ có số mệnh được phất lên vào tuổi trung niên, nếu sinh vào năm ngũ hành mệnh Thổ thì khác nào, chuột sa chĩnh gạo.

Tháng 4 nhuận: 3 con giáp này chuột sa chĩnh gạo, sướng như tiên - Ảnh 4.


Điều kiện tiên quyết để họ ổn định cuộc sống, cận kề với thành công, theo dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp thấy chính là phải cần cù chịu khó, không được tự kiêu tự đại. Có làm thì mới có ăn nên dù đôi chút dự án trục trặc nhưng miệt mài quăng lưới, họ sẽ “một vốn bốn lời”.

Khi có tiền bạc trong tay, cần chú ý chi tiêu, không được tiêu xài hoang phí. Cải sửa bản tính tằn tiện hà khắc, đầu tư thời gian du lịch, mua sắm cho gia đình và người thân, người thương, họ sẽ càng đi lên tới đỉnh cao của danh vọng, may mắn.

3. Con giáp tuổi Ngọ

Ai cầm tinh con ngựa lại sinh nhằm ngày 14 âm lịch thì quả tình trong tháng 4 nhuận, sẽ đại phát đại phú, tiền bạc đầy nhà, rải từ gầm giường cho tới nhà tắm không hết. May mắn của họ là được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên tiền này lại… đẻ ra tiền khác, tài chính hết sảy.

Tháng 4 nhuận: 3 con giáp này chuột sa chĩnh gạo, sướng như tiên - Ảnh 7.

Tuy vậy, dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp cảnh báo, họ cần làm ăn chân chính, không nên tham lam quá đà mà nhúng tay vào những dự án phi pháp. Làm việc phải thực sự cầu thị, đừng để bản thân bị đồng tiền dắt mũi.

Chắc chắn, nhiều người sẽ dèm pha rằng, họ thuộc tuýp “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”, nhưng thực ra, đây là thành quả cố gắng và kiên trì theo định hướng đặt ra suốt bấy lâu của con giáp này. Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp tin rằng, chỉ cần đi đúng định hướng, bền bỉ, kiên định, ắt họ sẽ có cuộc sống khiến nhiều người ghen tị đến hết năm. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Lâm Trinh (Theo D1xz) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem