Chủ đề nóng

3 khủng bố IS bị... lợn rừng giết hại dã man

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 25/04/2017 21:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc hy hữu xảy ra trong đêm khi bầy lợn rừng tấn công và cắn chết 3 phiến quân khủng bố IS.
Bình luận 0

Bầy lợn rừng đã giết hại 3 phiến quân khủng bố IS.

Tờ Daily Mail vừa đăng tin ba phiến quân khủng bố IS đã bị một bầy lợn rừng giết hại dã man ở một trang trại tại Iraq. Tờ báo phương Tây trích nguồn từ một trang tin địa phương, khẳng định ba tên này bị bầy lợn hoang dã tấn công và cắn chết ở khu vực al-Rashad.

Tờ Iraqi News cũng xác nhận 3 phiến quân đã bị giết sau khi bầy lợn tấn công trong đêm. Dù vậy, chi tiết vụ giết hại hy hữu không được làm rõ.

 Sau khi khủng bố IS nổi lên năm 2014, hàng ngàn người dân đã phải chạy trốn và tị nạn ở khu vực al-Rashad. Quân khủng bố IS vẫn tiếp tục cố thủ tại khu vực này bất chấp lời kêu gọi buông súng và nỗ lực tiêu diệt của quân chính phủ.

Khu vực al-Rashad với đông đảo người tị nạn.

Hiện tại, chính phủ Iraq đang kẹt trong cuộc chiến giành lại Mosul, thành trì lớn nhất bị IS kiểm soát. Suốt 6 tháng qua, cuộc chiến ở Mosul vẫn chưa ngã ngũ. Tờ Daily Mail cho rằng quân đội Iraq sẽ tiêu diệt những cứ điểm nhỏ khác của phiến quân IS một khi chiến dịch giải phóng Mosul thành công.

Khủng bố IS ở khu vực al-Rashad đã nhiều lần hành quyết dân thường vì cho rằng người dân hợp tác với quân chính phủ hoặc có ý định bỏ trốn khỏi trại tị nạn.

Siêu xe bảo vệ Thủ tướng Anh khỏi khủng bố có gì đặc biệt?

Chiếc Jaguar XJ Sentinel chuyên chở Thủ tướng Anh có giá lên tới hơn 8 tỷ đồng và được trang bị nhiều lớp bảo vệ tiên...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem