Chủ đề nóng

"Nhìn tướng cong vòng là biết "mất" rồi"!

Thứ hai, ngày 03/03/2014 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn gái của tôi có gương mặt rất đẹp. Tuy nhiên, vóc người của cô ấy không được chuẩn cho lắm: cao 1,6m nhưng chỉ nặng có 45 ký.
Bình luận 0
Vừa rồi khi tôi dẫn về ra mắt gia đình, hôm đó cô ấy mặc quần jeans, mẹ và mấy dì của tôi xầm xì rất nhiều, sau đó bảo tôi nên suy nghĩ lại. Họ nói là người yêu tôi “đi hai hàng”, mà người như vậy thì ngoài tướng xấu còn làm vợ kém, khó sinh nở.

Đặc biệt có một bà dì còn quả quyết rằng nhìn cái tướng đi “cong vòng” như vậy là biết đã “mất” rồi. Chuyện “mất” thì tôi công nhận là đúng nhưng là do tôi chớ không phải với người khác. Tôi phải làm sao để thuyết phục mấy bà già khó tính ấy bây giờ? Chúng tôi quen nhau đã lâu nên tôi rất hiểu cô ấy. Đó là một cô gái tốt, chân thành, hiếu thảo...


thanhtu...@gmail.com

Bạn thân mến,

Đúng là các bạn đã không có sự chuẩn bị chu đáo trong lần ra mắt đầu tiên. Nhưng chuyện đã lỡ rồi, có trách móc thì cũng không sửa đổi được. Đến lúc này thì không thể hấp tấp mà phải làm mọi việc một cách... chậm mà chắc, tiến từng bước một.


Trước tiên là nói về chuyện “đi hai hàng”, một cách gọi khác là... chân vòng kiềng. Thật ra thì cái này nó chỉ thuần túy ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ chứ chẳng có một nghiên cứu nào cho thấy có sự liên quan giữa chân vòng kiềng với... khả năng tình dục và sinh con đẻ cái.

Tuy vậy, nếu các bà đã có ý kiến thì ta cũng nên quan tâm để mà khắc phục. Trước tiên, xin góp ý với các bạn là đối với các bà chuẩn bị làm mẹ chồng thì một cô gái tròn trịa, đầy đặn vẫn có sức cuốn hút hơn so với những cô có thân mình người mẫu “cò ma”! Họ đơn giản nghĩ rằng người như vậy thì mới có đủ sức khỏe để lo cho... con trai họ và cả cháu nội của họ sau này.

Về cái chuyện “nhìn tướng cong vòng là biết mất rồi” thì các bà chỉ nói hú họa thôi chớ chẳng có ai nhìn tướng mà biết cái màng ấy mất hay còn. Nếu ai mà nói mình biết chắc như vậy thì sẽ được các bác sĩ phụ khoa, các đấng mày râu, các bà mẹ chồng tương lai tôn lên hàng... sư phụ! Vậy nên bạn chẳng cần phải bận tâm chuyện thầm kín giữa hai người bị vỡ lở.

Tóm lại, điều cần làm ngay là làm sao cho người yêu của bạn tăng cân, ít nhất 5 ký để thân hình cân đối, khỏe khoắn, nhìn “bắt mắt” hơn. Phụ nữ cao 1,6m phải cân nặng từ 50 – 55 ký mới đẹp, chứ 45 ký thì hơi gầy, bị chê là có thể hiểu được. Tiếp theo đó thì về mặt kỹ thuật, cũng phải biết khéo léo che khuyết điểm một chút để khỏi bị rầy rà. Thay vì mặc quần jeans, váy ngắn thì bạn nên khuyên cô ấy mặc quần tây ống suông hoặc váy dài...

Cuối cùng, nếu các bạn thật sự yêu nhau, hiểu nhau, muốn xây dựng hạnh phúc trăm năm thì cứ một đường thẳng mà đi tới. Người yêu bạn là người tốt bụng, chân thành, hiếu thảo, chắc chắn lâu ngày dài tháng cũng sẽ khiến “mấy bà già khó tính” xiêu lòng. Không phải vô cớ mà người xưa cho rằng “cái nết đánh chết cái đẹp”. Bạn cứ kiên định lập trường vì các bạn đã trưởng thành, chuyện hạnh phúc riêng tư, cha mẹ chỉ có thể góp ý chứ không ngăn cản được.

Vậy đi nhé.
Người Lao động (Theo Người Lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem