Chủ đề nóng

4 trào lưu đánh giá sắc đẹp không giống ai của giới trẻ

Hạ Nhiên Thứ sáu, ngày 26/06/2015 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lấy tay chạm rốn, đặt đồng xu trên xương đòn vai, dùng ngực giữ lon nước ngọt… là những trào lưu đo độ chuẩn cơ thể không giống ai của giới trẻ thế giới.
Bình luận 0

Từ khi xuất hiện các trào lưu thử thách lấy tay chạm rốn, đặt đồng xu trên xương đòn vai, dùng ngực giữ lon nước ngọt… thì tiêu chuẩn sắc đẹp của giới trẻ không chỉ còn dựa trên chiều cao, cân nặng và đường nét khuôn mặt.

Những trào lưu đánh giá sắc đẹp “lạ đời” xuất hiện gần đây được giới trẻ thế giới ủng hộ nhiệt tình.

Lấy tay chạm rốn

Trào lưu này xuất phát từ giới trẻ Trung Quốc. Trào lưu thú vị nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Nhung Gumio đã chinh phục được thử thách lấy tay chạm rốn

 

Theo luật, người chơi sẽ phải dùng cánh tay vòng qua sau lưng hướng về phía rốn. Nếu bàn tay có thể chạm tới rốn thì chứng tỏ bạn có vòng eo chuẩn và thân hình hoàn mỹ. Nếu không thể thì bạn đang trong tình trạng thừa cân.

Với vòng eo "con kiến", thử thách này cũng không làm khó được Lyli Luta

 

 Trào lưu này có sức lan tỏa rất mạnh mẽ. Từ các sao cho đến hot girlViệt đều tham gia thử thách để khoe vòng eo chuẩn. Nhưng cũng không ít người phải “bẽ bàng” khi phát hiện ra cơ thể đang mập quá mức cho phép.

Đặt đồng xu trên xương đòn vai

Ngay sau trào lưu lấy tay chạm rốn, giới trẻ thế giới lại “phát sốt” với thử thách xương đòn vai để chứng minh thân hình đẹp.

Thử thách xương đòn thu hút nhiều cô gái tham gia

 

Trào lưu này xuất phát từ Trung Quốc, khi hàng loạt các cô gái xứ Trung đăng tải hình ảnh bờ vai mảnh mai, thon gầy, hõm xương vai chứa đầy đồng xu, thu hút sự quan tâm mạnh của cộng đồng mạng.

Tham gia trào lưu này, các cô gái chỉ cần đặt đồng xu vào hõm xương đòn vai của mình. Đồng xu càng nhiều thì chàng chứng minh cô gái đó có cơ thể “mình hạc xương mai” chuẩn chỉnh.

Cơ thể "mình hạc xương mai" có vẻ được rất nhiều cô gái ưa chuộng

 

Trào lưu này có phần thú vị hơn thử thách lấy tay chạm rốn ở chỗ, nó không phụ thuộc và tỷ lệ cơ thể eo nhỏ, tay dài… mà chỉ những người có thân hình gầy guộc, bờ vai thon thả mới có thể làm được. Do vậy, “thử thách xương đòn” được đông đảo bạn trẻ ủng hộ và tham gia.

Lấy ngực giữ lon nước ngọt

Trào lưu “lạ đời” này lại được các chàng trai, cô gái phương Tây nhiệt tình tham gia để “khoe” bờ ngực đẹp.

Cô gái Nga dùng ngực giữ lon nước ngọt để hưởng ứng phong trào nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú

 

Dụng cụ được sử dụng trong thử thách này là những lon bia, lon nước ngọt. Người chơi sẽ đặt lon nước ngọt vào khe ngực, nếu như lon nước ổn định, không bị rơi xuống thì chứng tỏ họ có bờ ngực đạt chuẩn. Tuy nhiên, để có thể giữ chắc lon nước, rất nhiều chàng trai, cô gái phải dùng tay giữ hoặc dùng băng dính, keo dán để dính chặt lon nước ngọt vào ngực.

Nhiều người phải dùng đến băng dán để giữ lon nước ngọt

 

Được biết, trào lưu này bắt đầu từ một cô gái người Nga với mục đích nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú. Tuy nhiên, ngay sau đó nó đã trở thành trào lưu thú vị được giới trẻ phương Tây ưa thích. Nhiều cô gái “táo bạo” quá mức còn biến trào lưu này thành một phương thức khoe thân, khoe ngực trá hình.

Kiểm tra tỉ lệ khuôn mặt bằng đường thẳng

Trào lưu này nở rộ trong giới trẻ vào năm 2014. Theo đó, người chơi sẽ đo tỷ lệ khuôn mặt bằng cách đặt ngón trỏ vào cằm, chỉ thằng lên môi và mũi. Nếu tất cả các điểm cùng tiếp xúc ngón tay trên một đường thằng thì chứng tỏ họ có khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Công thức này chứng minh Tâm Tít có khuôn mặt hoàn hảo

 

Trào lưu này thu hút rất nhiều người tham gia, đặc biệt là các hot girl Việt. Trong đó, theo công thức này, Tâm Tít, Chi Pu được cho là hai hot girl có khuôn mặt đẹp với tỷ lệ vàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem