Chủ đề nóng

5 ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng 25 tỷ đồng để chống Covid-19

Thứ sáu, ngày 31/07/2020 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh sách 5 ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng để chống dịch Covid-19 bao gồm 4 ngân hàng thương mại có vốn nhà nước (BIDV, VCB, VietinBank, Agribank) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).
Bình luận 0

Trong những ngày qua, nước ta đã và đang ghi nhận trở lại nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, nhất là tại khu vực Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại, nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán Covid-19 cho người dân Đà Nẵng cùng khách du lịch đang lưu trú tại đây đang ở mức rất cao.

Ngân hàng Nhà nước cho biết, để thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã vận động 5 NHTM gồm:  Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB-Bank) hỗ trợ tổng cộng 25 tỷ đồng (mỗi Ngân hàng tài trợ 5 tỷ đồng) cho TP. Đà Nẵng để mua sinh phẩm chuẩn đoán Covid-19.

Như vậy, từ đầu năm đến nay, kể từ khi dịch Covid bùng phát ở nước ta, ngành ngân hàng đã hỗ trợ hàng trăm tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid 19.


PV
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem