Chủ đề nóng

8 động tác đơn giản giúp quý ông sung mãn hơn

Huyền Anh (Theo Menshealth) Thứ tư, ngày 28/06/2017 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
8 động tác thể dục nhanh chóng, đơn giản dưới đây không chỉ giúp cánh mày râu tăng cường sức khỏe mà còn khiến họ sung sức hơn khi “yêu”.
Bình luận 0

Huấn luyện viên cá nhân Ben Jones tại Trung tâm Y tế và Thể dục Lifetime (Anh) đã thiết kế một chương trình gồm các động tác vận động dễ dàng mà bất kỳ quý ông cũng có thể thực hiện được ngay trong phòng ngủ của mình.

“Bài tập giúp cải thiện sự linh hoạt, tăng cường sức chịu đựng, củng cố vững chắc cột sống, tạo ra khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa hông, đùi, bụng và mông”. Jones cũng lưu lý rằng, mỗi động tác nên lặp lại 15 - 20 lần hoặc cho đến khi không thể tiếp tục và nghỉ ngơi 30 giây trước khi chuyển sang động tác mới.

1. Chống đẩy

Bạn càng thực hiện động tác này lâu thì càng bền bỉ trong chuyện ấy, thời gian hưng phấn càng kéo dài.

Tác động tới: Vai, ngực, cơ tay.

Hướng dẫn: Đặt 2 chân lên một quả bóng còn 2 tay chống xuống sàn. Hạ thấp thân trên, sau đó đẩy lên và tiếp tục lặp lại.

2. Gập người

Tác dụng tới: Cơ chân, hông

Hướng dẫn: Nằm trên sàn, hai chân đặt song song nhau. Từ từ nâng đầu gối về phía ngực và vòng tay ra đằng sau đầu gối. Giữ trong 30 giây. Lặp lại càng nhiều càng tốt.

3. Ngả người ra sau

Động tác này tăng cường cơ bắp chân, giúp cải thiện sức bền khi “yêu” và sự linh hoạt của cơ thể.

Hướng dẫn tập: Quỳ gối trên một tấm thảm sao cho 2 đầu gối tạo thành một góc 90 độ, giữ đầu và lưng thẳng rồi ngả người ra phía sau. Giữ trong 2-3 giây, sau đó lặp lại.

4. Đẩy hông

Tác động tới: Hông

Hướng dẫn tập: Bước một chân về phía trước, hai chân cách nhau khoảng 1m, đầu gối chân còn lại hơi cong xuống. Đẩy hông về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng. Giữ trong 30 giây, sau đó đổi chân.

5. Nâng mông

Bài tập về sức bền được xây dựng dựa trên các tư thế, động tác tình dục phổ biến, tăng độ dẻo dai của hông và đùi.

Tác động tới: Cơ mông, cơ đùi sau

Hướng dẫn: Nằm ngửa ra sàn với đầu gối uốn cong. Từ từ nâng mông lên khỏi sàn nhà cho đến khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng. Giữ trong 3 giây.

6. Trượt cơ thể

Tác động đến: Vai, ngực, bắp tay

Hướng dẫn: Để thực hiện động tác này, bạn cần đi tất và tập trên bề mặt sàn nhà trơn trượt. Giữ cơ thể ở tư thế chống đẩy. Hai bàn tay chống xuống sàn nhà, đẩy cơ thể ra phía sau rồi lại đẩy lên phía trước. Lặp lại động tác.

Sức mạnh là không có gì nếu không có sự mềm dẻo. Sức mạnh và tính linh hoạt sẽ cho phép bạn duy trì cảm giác trong một khoảng thời gian dài và có được sự hài lòng hơn.

7. Kéo chân lên ngực

Trong đời sống tình dục, sức mạnh sẽ chỉ là con số 0 nếu thiếu đi sự dẻo dai. Đây là hai yếu tố cho phép bạn duy trì sự hưng phấn.

Tác động tới: Vùng xương chậu

Hướng dẫn: Nằm ngửa xuống sàn với 2 đầu gối của bạn uốn cong. Tay trái ôm đầu gối chân phải và kéo về phía ngực. Giữ trong 30 giây. Thay thế chân và lặp lại.

8. Vắt chéo chân

Tác động tới: Cơ lưng dưới, cơ bụng

Hướng dẫn tập: Chuẩn bị bằng tư thế chống đẩy. Duỗi chân phải và chếch sang phải trong khi các ngón chân chạm sàn. Tiếp đó nâng chân phải lên trên, bắt chéo qua chân trái. Lặp lại động tác.

Loại quả giúp quý ông tăng cường ”tinh binh” và nâng cao sức khỏe

Mít là trái cây thường bị gắn mác là nóng, cần hạn chế ăn vào mùa hè, thực chất lại có rất nhiều lợi ích tuyệt...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem