Chủ đề nóng

Alessio Romagnoli

 • ĐIỂM TIN SÁNG (12.10): Thái Lan đá xấu nhất vòng loại World Cup

  ĐIỂM TIN SÁNG (12.10): Thái Lan đá xấu nhất vòng loại World Cup

  HLV Hữu Thắng tiết lộ lý do triệu tập Quang Huy, Riedl khen hàng công của ĐT Việt Nam, Casemiro cặt mạch Barca, Mertesacker tố Mourinho “ngược đãi” Schweinsteiger, Barca nhận tin “sét đánh”, Giggs cảm thấy có lỗi với Rooney, Mourinho nhắm mua sao Porto, AS Roma hét giá bán Romagnoli… là những tin chính trong điểm tin sáng nay (12.10).
 • CHUYỂN NHƯỢNG (24.8): Thành Manchester “đại chiến” vì sao vô danh

  CHUYỂN NHƯỢNG (24.8): Thành Manchester “đại chiến” vì sao vô danh

  M.U và Man City “đại chiến” vì sao vô danh, PSG theo đuổi Diego Costa, M.U không bán Phil Jones cho Arsenal, Chelsea nâng giá mua Romagnoli, Savage khuyên Liverpool chiêu mộ Hart, Remy chia tay Chelsea, Modric sắp được Real “trọng thưởng”… là những tin chính trong điểm tin chuyển nhượng hôm nay (24.8).
 • Những “bom tấn” chuyển nhượng đã nổ ra trong tuần qua

  Những “bom tấn” chuyển nhượng đã nổ ra trong tuần qua

  Barca bán sao trẻ triển vọng cho Aston Villa, Man City “đẩy” Edin Dzeko sang AS Roma, Tottenham tìm được người đá cặp với Harry Kane… là những thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất đã được hoàn tất trong tuần qua.
 • Góc của Sao (14.8): Lộ lý do Mourinho “trù dập” bác sĩ xinh đẹp

  Góc của Sao (14.8): Lộ lý do Mourinho “trù dập” bác sĩ xinh đẹp

  Nữ bác sĩ xinh đẹp bị Mourinho trù dập vì thích… Real Madrid. Tân binh trị giá 30 triệu euro của Milan bị dọa giết. Sao Hull City bị phát hiện dùng ma túy, nhưng được khoan hồng. Romero cạch mặt Aguero vì… vợ?... là những tin chính trong bản tin Góc của Sao ngày 14.8.