An toàn thực phẩm: Sự kỳ diệu đến từ sắc màu của thực phẩm

Thanh Nga Thứ tư, ngày 04/11/2020 11:44 AM (GMT+7)
Thường ngày chúng ta hay ăn rất nhiều rau, củ, quả mỗi loại rau củ quả lại có màu sắc khác nhau như cà chua, ớt màu đỏ, cà rốt màu cam, đu đủ màu vàng, quả cà tím, hay quả nho màu tím…Tại sao chúng lại có những màu sắc khác nhau?
Bình luận 0
An toàn thực phẩm: Sự kỳ diệu đến từ sắc màu của thực phẩm - Ảnh 1.

An toàn thực phẩm: Sự kỳ diệu đến từ sắc màu của thực phẩm - Ảnh 1.

CHUYÊN MỤC CÓ SỰ PHỐI HỢP CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem