Chủ đề nóng

Ảnh - clip: Cử tri Quảng Bình mong vùng lũ sẽ được quan tâm hơn

Hoàng Anh Chủ nhật, ngày 23/05/2021 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân vùng lũ Quảng Bình đã đến các điểm bầu cử để tự mình chọn ra người tài đức và mong muốn người được lựa chọn sẽ giúp người dân vùng lũ được quan tâm hơn.
Bình luận 0

Ngày 23/5, hàng trăm nghìn cử tri ở tỉnh Quảng Bình đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình đi bầu cử, chọn ra người tài đức

Ghi nhận của PV Dân Việt tại huyện Lệ Thuỷ và huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình), ngay từ sáng sớm, các cử tri nơi đây đã đến điểm bầu cử để tự mình chọn ra người tài đức, gửi gắm tâm tư nguyện vọng.

Ảnh - clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình mong được quan tâm hơn - Ảnh 2.

Sáng 23/5, Cử tri ở Quảng Bình đã đi bầu cử để chọn ra người tài đức.

Tại khu vực bỏ phiếu, tổ bầu cử đã bố trí đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang, thực hiện giãn cách theo quy định và yêu cầu các cử tri thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Ảnh - clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình mong được quan tâm hơn - Ảnh 3.

Hàng trăm cử tri ở huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình) phấn khởi cầm thẻ cử tri đi bầu cử.

Lệ Thuỷ và Quảng Ninh là hai huyện ở tỉnh Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề trong trận mưa lũ cuối năm 2020. Người dân nơi đây đã vực dậy sau trận lũ, đang từng ngày phát triển kinh tế. Cầm phiếu bầu trên tay, người dân vùng lũ phấn khởi, kì vọng vào người được lựa chọn.

Ảnh - clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình mong được quan tâm hơn - Ảnh 4.

Cử tri Từ Văn Đông (ở xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) nghiên cứu về các ứng viên đại biểu Quốc hội khóa Khóa XV và HĐND các cấp.

Cử tri Từ Văn Đông (ở xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), bày tỏ: "Cầm trong tay phiếu bầu và được chọn người mình tin tưởng điều đó rất phấn khởi. Tôi hi vọng sẽ đặt niềm tin đúng người và mong đại biểu quan tâm hơn với người dân vùng lũ".

Ảnh - clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình mong được quan tâm hơn - Ảnh 5.

Cử tri ở rốn lũ Tân Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) đi bầu cử và mong người trúng cử giúp người dân vùng lũ được quan tâm hơn nữa.

Cử tri Trần Văn Nhân (ở xã Thanh Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình), cho biết: "Bản thân tôi đã nghiên cứu kĩ về tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội Khóa XV và HĐND các cấp. Tôi lựa chọn những người có trình độ, kinh nghiệm. Mong rằng họ nói lên tiếng nói của người dân vùng lũ và người dân vùng lũ sẽ được quan tâm hơn".

Ảnh - clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình mong được quan tâm hơn - Ảnh 6.

Cử tri Trần Đức Thắng (90 tuổi, ở xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đến điểm bầu cử từ sáng sớm và nghiên cứu lựa chọn bầu người tài đức.

Ảnh - clip: Cử tri vùng lũ Quảng Bình mong được quan tâm hơn - Ảnh 7.

Cử tri Trần Đức Thắng (90 tuổi, ở xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) tự tay bỏ phiếu bầu vào hòm và đặt kì vọng vào người cử tri đã lựa chọn.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem