Chủ đề nóng

Ánh nắng mặt trời giúp "yêu" nồng nhiệt hơn

Thứ hai, ngày 12/07/2010 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) – Một nghiên cứu mới đây được đăng trên tạp chí sức khỏe phụ nữ của Mỹ cho biết, ánh nắng mặt trời cũng có khả năng kích thích hệ bài tiết của cơ thể, sản xuất các hocmon làm tăng ham muốn “yêu”.
Bình luận 0

Lý dó chính tạp chí của Mỹ khuyên tất cả mọi người hãy tận hưởng ánh nắng vàng đẹp của mùa hè đó là, ánh nắng mặt trời sẽ kích thích hệ bài tiết, cơ thể sản xuất nhiều dopamine, serotonin và các hormone giúp tăng cường ham muốn tình dục.

Khứu giác của phụ nữ thường nhạy hơn nam giới. Vào mùa hè tuyến mồ hôi đàn ông tiết ra nhiều, trong đó có những chất đặc biệt giúp phụ nữ nhận ra bạn có quan tâm đến họ hay không và sẽ thu hút họ.

Nghiên cứu cũng cho thấy, chỉ cần “tắm” trong môi trường ấm áp 30 phút, tâm trạng sẽ thoải mái hơn, dễ kích thích giới tính. Hơn nữa ánh sáng mặt trời còn có thể ngăn chặn melatonnin, khiến bạn muốn “được yêu” vào bất cứ lúc nào.

Mùa hè, con người uống nhiều nước, chế độ dinh dưỡng cũng phong phú, tập luyện thể thao nhiều hơn, nên cảm xúc về giới thường nhạy cảm, ham muốn tình dục sẽ tăng lên, nhiệt tình hơn mà không quá vướng bận chuyện bài vở của con cái khi tất cả chúng đều đang nghỉ hè.

Theo Xinhua
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem