Chủ đề nóng

Ảnh tuyệt đẹp về con người với biển đảo yêu thương

Thứ ba, ngày 17/06/2014 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là những hình ảnh ghi lại cuộc sống của những chiến sĩ, ngư dân… đang ngày đêm đấu tranh gìn giữ chủ quyền biển đảo thân yêu của Tổ quốc và những cảnh sắc tươi đẹp của quê hương, đất nước Việt Nam mến yêu.
Bình luận 0

Trong khuôn khổ Tuần du lịch biển 2014 diễn ra tại bãi biển Tam Thanh (Tam Kỳ, Quảng Nam) từ ngày 13-17.6, CLB nhiếp ảnh Hà Đông (Quảng Nam) đã triển lãm hơn 100 tác phẩm của các tác giả đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Nam. 

  Hơn 100 bức ảnh về quê hương, biển đảo được triển lãm tại bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Chủ nhiệm CLB nhiếp ảnh Hà Đông - Nguyễn Thanh Dũng - tâm sự: “Trong khi chúng ta đang hưởng thụ những ngày hè tươi đẹp thì ngoài khơi xa, trên vùng biển chủ quyền của Tổ quốc, giàn khoan và tàu chiến của Trung Quốc đang ngang nhiên xâm phạm vùng biển, cản trở ngư dân hành nghề, uy hiếp lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam. Qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn triển lãm sẽ mang đến cho công chúng nguồn cảm xúc mãnh liệt hơn về tình yêu đất nước”.

Một số hình ảnh về biển đảo tại triển lãm.

Chào ngày mới trên đảo Lý Sơn
  Nắng sớm
  Sau chuyến ra khơi
  Phiên chợ sớm
 
Sánh đôi
Chuẩn bị chuyến ra khơi
  Ngày mới
  Con người và biển cả
  Vũ khúc sông
  Vụ cá về trên biển Đông

  Vươn khơi
  Nắng sớm
  Giúp mẹ
(Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem